#BuiQuangTin #LuatSuBuiQuangTin #BuiQuangTinTuVong
Luật Sư Bùi Quang Tín Tử Vong | 6 Điểm Uẩn Khúc Cần Làm Sáng Tỏ Của Vụ Án Bị Sát Hại | Luật Sư Vlogs
🔴 Ấn Để Đăng Ký Kênh Tại Đây Và Ấn Chuông Để Là Người Xem Video Mới Nhất Nhé!
👉 Email Đóng Góp Nội Dung & Quảng Cáo: kienthucphapluat1984@gmail.com
👉 Trang Facebook:
———————————————-★—————————————————
🔴 Nội Dung Của Kênh #LuatSuVlogs Được Chia Thành Các Chuyên Mục:
► Tư Vấn Pháp Luật Lao Động:
► Tư Vấn Pháp Luật Doanh Nghiệp:
► Tư Vấn Pháp Luật Đất Đai – Nhà Ở:
► Tư Vấn Pháp Luật Hình Sự:
► Tư Vấn Pháp Luật Thừa Kế:
► Tư Vấn Pháp Luật Hôn Nhân – Gia Đình:
► Phân Tích – Bình Luận Vụ Việc Trên Báo:
► Tư Vấn Pháp Luật Hợp Đồng Kinh Tế:
► Tư Vấn Pháp Luật Trực Tuyến:
———————————————–★————————————————-
🔴 Xin Lưu Ý: Nội Dung Các Video Của Kênh Nhằm
👉 Chia sẻ kiến thức pháp luật để mọi người cùng học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau; không cam kết tính đúng sai trong mọi trường hợp vì phụ thuộc nhiều yếu tố mà trong thời gian ngắn kênh chưa thể cung cấp hết được.
👉 Phân tích và Bình luận các sự kiện pháp lý theo quy định pháp luật, với góc nhìn khách quan và độc lập; Ngoài ra, khi cung cấp thông tin trên kênh #LuatSuVLogs, chúng tôi đôi khi cũng có chia sẻ thêm các ý kiến phản biện, trái chiều của những đồng nghiệp để mọi người có góc nhìn đa chiều, tổng quát.
👉 Mọi ý kiến đóng góp ác ý, phản động, phản đối chính quyền, nói xấu cá nhân, chỉ trích bất cứ một ai hoặc những hành vi vi phạm pháp luật sẽ do chính người thực hiện hành vi chịu trách nhiệm trước pháp luật; kênh sẵn sàng thanh lọc những nội dung đó.
————————————————★—————————————————
🔴 Thông Tin Liên Hệ Kênh #LuatSuVlogs:
👉 Email Liên Hệ Tư Vấn Pháp Luật: kienthucphapluat1984@gmail.com
👉 Đặt Lịch Tư Vấn Pháp Luật Trực Tiếp Sau 17h00
👉 Kênh Nhận Tư Vấn Pháp Luật Trực Tiếp:
► Theo Từng Vụ Việc Cụ Thể;
► Tư Vấn Trực Tiếp Theo Giờ;
► Tư Vấn Doanh Nghiệp Theo Gói Hàng Tháng;
———————————————–★—————————————————-
🔴 XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ỦNG HỘ KÊNH!
#LuatSuVlogs #LuậtSưVlogs #LuatSu #LuậtSư #LuatVietNam #PhápLuật #PhapLuat #tuvanphapluat #chiasephapluat

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

31 COMMENTS

 1. Ấn Để Đăng Ký Kênh Tại Đây https://bitly.com.vn/X3KSu Và Ấn Chuông Để Là Người Xem Video Mới Nhất Nhé!

 2. loa..loa..l oa..Luật sư ở những nước có thể chế Dân Chủ….thì họ sẽ là CỨU CÁNH…cho các nạn nhân….và là NHÂN CHỨNG cho sự Công Minh trong một xã hội….còn ở việt nam… Nếu có dây mơ dễ má…đồng hương…với….bộ chính trị….thì đố ai dám đụng vào…..còn trường hợp này…? Chắc phe ta yếu thế hơn phe mình….cho nên.chúng , mới táo tợn "ăn sống"… giữa ban ngày…..xong vụ này ai dám chắc không còn xảy ra vụ tiếp theo???? Luật sư chỉ là Vai Diễn mà thôi….

 3. Cái vụ này hoi la vi trong cuộc ăn nhậu là toàn những người co chuc có quyền vậy ta Tinh hiện chi là Giang viên thỉnh giảng thì tại sao lại được vào cuộc ăn nhậu này nên thấy hơi lạ chắc lúc lam trường phong truyền thống thì đa phát hiện ra vụ gì nên mới moi đi ăn nhậu de ra tay

 4. Da bi giet roi con nghi van gi nua troi, CA Ha noi hay CA Tien giang hay vao cuoc…cong an Nha be va ca HCM co le bi bit mieng bang tien..tat ca cac LS hay vao cuoc de dem cac ten giet nguoi ra truoc phap luat..

 5. Mong Công An làm sáng tỏ cái chết đầy uân khúc của LS Bùi Quang Tín,tạo niềm tin cho người dân.

 6. Nói cũng đúng Còn phải xem khoảng cách rơi từ độ Cao bao nhiêu và va cơ thể chỗ nào tiếp đất trước va những vết lõm trên cơ thể nạn nhân có phù hợp lực rơi không va khi nạn nhân rơi xuống khi chấm đất thì các khớp xương trong cơ thể sẽ đấy dồn về một hướng Lực trọng thương gây ra se khác nhau điểm khớp nhưng giống nhau về điểm nối vi có chỗ nặng nhẹ Khác nhau. Nếu 1 người bi rơi ở do cao như vụ án này thì điều tra cơ thể cũng dễ.

 7. MÌNH NGHĨ LÚC ÔNG DŨNG ( CHỦ NHÀ) ĐI RA NGOÀI VỚI LÝ DO CÓ HẸN VỚI BẠN. THẬT CHẤT LÀ ĐI PHI TANG VẬT CHỨNG CHỨ CHẲNG CÓ HẸN HÒ AI. CÓ AI NGHĨ GIỐNG MÌNH KHÔNG? CẦU MONG HƯƠNG LINH ÔNG TÍN SỚM VÃNG SANH VỀ MIỀN CỰC LẠC. ADIDAPHAT.

 8. Việc ông Tín tử vong đã có nhiều bất thường nhưng không bất thường bằng việc đến bây giờ vẫn chưa khởi tố vụ án!

 9. Đây rõ ràng là giết người diệt khẩu của nhóm lợi ích.Thật tiếc cho những nhân tài đất Việt như ông Bùi Tín và ông lê Hải An.Mong CQĐT sớm làm rõ vụ việc

 10. Luật sư giỏi đâu bằng tiền và quyền.100 vụ giết người đối với dân thì CA tìm ra thủ phạm đến 90 chục còn đối với cán bộ cao cấp của đảng thì ngược lại 100 tìm ra chưa được 10 người cũng gì tiền và quyền bằng chứng cán bộ ở yên bái,hải An, bé Long, Quang tín v..v…

 11. Hello luật sư vlogs.theo mình nghĩ cái chết của Bùi Quang Tín. Có cái gì mờ ám.huy vọng phát luật tìm ra sự thật.qua câu chuyện này. Luật sư Âu Quang phục(you be careful)

 12. Đây có thể là vụ giết người rồi ném xác xuống đất để tạo chứng cứ giả trước sau gì c.a cũng tìm ra chứng cứ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here