Luật đất đai| Chuyển hình thức và mục đích sử dụng đất
Bài giảng luật đất đai mới nhất do Giảng viên: Ths.Trương Trọng Hiếu thực hiện. Cám ơn các bạn đã theo dõi và chúc các bạn học tập tiến bộ.
——————————————————————————————–
Xem thêm các bài giảng khác tại:
►Youtube:
►Mời bạn đăng ký kênh Có học có hơn:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

7 COMMENTS

  1. xin thạc sỹ tư vấn giúp cho tôi như sau ; tôi có một diện tích đất ở và thổ cư , do ông bà tôi để lại từ năm 1920 có trích lục cấp của chế độ việt nam cộng hòa . tôi đươc quyền quản lý xây dưng nhà ở và canh tác thổ cư đến nay đã gần 50 năm , diện tích này nằm trong khu dân cư. đến năm 1993 thì ủy ban nhân dân xã cân đối tự động đưa vào sổ sách của là đất công ích xã quản lý. nhung diện này tôi là người trực tiếp quản lý. đến nay tôi có nguyện vọng chuyển đổi mục đích để xây dưng nhà ở thì khong được. vậy việc làm của ủy ban nhân dân xã đúng hay sai. tôi phải làm thế nào để đòi lại đất trên.

  2. Quá rườm rà đất đai là để dân làm ăn sinh sống, cứ để dân được tự do làm ăn ,thủ tục làm xong thì chết đói rồi. Các ông giỏi thì tính hộ dân làm gì trên đất nông nghiệp để sinh sống nuôi con ăn học bây giờ. Làm đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất thì chính quyền nó không giải quyết. Mình làm thì nó đến phá hoại, đúng là bọn phát xít chứ đâu phải là Đảng Bác Hồ bọn sâu bọ bán nước hại dân lên cho chúng vào lò.

  3. Chuyển mục đích sử dụng đất khi trên diện tích đất mà muốn chuyển đã có nha ở rồi có dc chuyển ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here