Với kỳ vọng, và tâm huyết mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng,cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chuẩn bị hoàn tất mọi mặt cho sản phẩm mới chất lượng để đưa ra thị trường, ngày 08/09 vừa qua, Công ty Cổ phần địa ốc Minh Việt Phát đã tưng bừng tổ chức lễ giới thiệu siêu phẩm Gateway Center – Minh Hưng, sản phẩm thứ 06 tại Chơn Thành, Bình Phước và đạt được thành công vượt mong đợi với gần 100% sản phẩm được giao dịch.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại các khu vực trung tâm đã đi vào giai đoạn bão hòa, sản phẩm trên thị trường sơ cấp dần cạn kiệt, chính sách đối với ngành bất động sản siết chặt hơn, thị trường thứ cấp tại đây không còn hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Trong khi đó, nhu cầu đầu tư và an cư là chưa bao giờ giảm nhiệt. Nhất là trong bối cảnh, chiến tranh thương mại Mỹ – Trung đang đến giai đoạn đỉnh điểm như hiện nay, các doanh nghiệp nước ngoài đua nhau chuyển dời nhà máy rời khỏi Trung Quốc về Việt Nam để đầu tư, và nhất là các khu vực tỉnh vùng lân cận trung tâm như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,…
Nắm bắt được tình hình thực tế, và thấu hiểu được nhu cầu của nhà đầu tư,…Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát đã không ngừng tìm kiếm, khai thác và hoàn thiện sản phẩm tại những vị trí tiềm năng và có cơ hội sinh lợi tốt nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và sau loạt sản phẩm Sky Center City thành công trước đó tại Chơn Thành, ngày 08/09 vừa qua, Minh Viet Phat Group đã tưng bừng tổ chức lễ giới thiệu siêu phẩm thứ 06 mang tên Gateway Center – Minh Hưng với sự góp mặt của toàn thể CB – CNV của công ty và hơn 200 khách mời tham dự.
Với phương châm, hoàn thiện từng ngày, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mỗi sản phẩm của Minh Viet Phat Group càng chất lượng hơn. Nhất là Gateway Center – Minh Hưng, với pháp lý minh bạch, đã có sổ riêng cho mỗi sản phẩm, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, và nhất là vị trí đầy tiềm năng cho sự đầu tư siêu lợi nhuận.
Cùng với đó, buổi lễ giới thiệu sản phẩm cũng được chuẩn bị chu đáo, long trọng và chuyên nghiệp. Các khâu chuẩn bị đã được tiến hành từ nhiều ngày trước khi sự kiện diễn ra.
Từ 7h sáng, các đoàn xe đưa rước khách hàng và đội ngũ chuyên viên tư vấn bắt đầu xuất phát từ các điểm đón cùng tiến về nơi diễn ra sự kiện. Hành trình di chuyển vượt gần 100km, nhưng quý khách hàng vẫn không ngại vì muốn đến tham dự và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, tiềm năng đầu tư tốt của Gateway Center.
Buổi lễ diễn ra với không khí hào hứng, vui tươi, khi từng đoàn xe dừng chân trước nơi diễn ra sự kiện, từng đoàn khách tiến vào hội trường, và hơn nữa là sự rạng rỡ, hứng khởi trên gương mặt của từng khách hàng đến tham dự.
Đúng 10h, buổi lễ giới thiệu Gateway Center – Minh Hưng chính thức được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi với sự dẫn dắt của 2 MC chuyên nghiệp Lục Vy – Hồng Phúc. Đến tham dự buổi lễ giới thiệu, Quý khách hàng được hiểu thêm nhiều thông tin thực trạng, tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản tại Chơn Thành, Bình Phước nói chung, của Gateway Center – Minh Hưng nói riêng qua sự trình bày của ông Nguyễn Hữu Đông – Quyền giám đốc sàn giao dịch và những thông tin được chuẩn bị kỹ, chuyên nghiệp và đầy đủ từ ban tổ chức. Từ đó, có thể cung cấp thêm cho quý khách hàng nhiều thông tin hơn, giúp Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất cho mình.
Kết thúc buổi lễ giới thiệu, hầu hết sản phẩm của Gateway Center đã được giao dịch thành công. Điều đó được xem là minh chứng cho chất lượng, uy tín và tiềm năng của một siêu phẩm tại Chơn Thành, Bình Phước của công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát. “ Gateway Center được xem là sản phẩm có vị trí đắc địa, hoàn thiện và chất lượng. Đây là sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư và tạo được cuộc sống hưng thịnh cho quý khách hàng an cư. Kết quả giao dịch ngày hôm nay với gần 100% sản phẩm được giao dịch thành công, là động lực thúc đẩy Minh Viet Phat Group ngày càng cố gắng, hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng. Cảm ơn QUý khách hàng đã tin tưởng, tín nhiệm công ty Minh Việt Phát trong thời gian qua, và hy vọng, chúng tôi sẽ tiếp tục là lựa chọn của quý khách hàng trong thời gian tới trong công cuộc đầu tư và sinh lợi với lĩnh vực bất động sản.” Ông Nguyễn Quốc Việt – TGĐ chia sẻ sau buổi lễ.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here