Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn:https://batdongsancom.com/

27 COMMENTS

  1. 5 shark thì hết 3 shark thành công từ bds, 2 shark kia sếp về cntt và cũng đã từng làm về bds. Chém gió với khách hàng thì được chứ chém gió với toàn sếp bds thì khác gì bị phản damage =)))

  2. Không cần biết gì hết chỉ cần trả lời . Nếu dự án đc cấp bds sạch mà xây ra vấn đề ai sẽ chiệu trách nhiệm . Bên cầp chứng nhận bds sạch có chiệu trách nhiệm với người mua trước pháp luật ?

  3. Chưa xét về kiến thức và tính xác thực của startup. Nhưng mà thái độ và cách trình bày là không ai muốn đầu tư rồi. Trình bày là toàn chen nhau nói như là mấy bà bán cá tranh nhau khách. Quá tự đại.

  4. Không chịu lắng nghe và cắt lời Shark, không chịu lắng nghe và cắt lời chính đồng đội. Không thể hiểu nổi đội này luôn…

  5. Moa , nghe mấy thím này ức chế vãi ngáo thuật ngữ là có thật. Bên cạnh đó trong 3 người, người này đang nói, thì người kia nhảy vào. Quá thiếu chuyên nghiệp.

  6. Đảng CS ra luật bất động sản để dể dàng lấy đất của dân là chính để đảng CS hưởng lợi🙏🙏🙏🙆‍♀️🙆‍♂️Còn lính CS nó đo vẽ cố tình làm sai bản đồ đất cho nhân dân tham chạy chọt đúc tiền để tranh chấp với những người có tài sản hợp phát là chính🙏🙏🙏🙆‍♀️🙆‍♂️ đất của dân mua bán sử dụng từ sở khai thực trạng 20 mét mặt tiền đo vẽ trong sổ còn 15 mét mà ranh giới công công vẹo vẹo khỏi xây nhà làm ăn luôn. Nghe tới CS 🙏🙏🙏🙏🙏

  7. startup này có ý tưởng giống Trust Pilot, đáng hoan nghênh nhưng thực sự lĩnh vực bds thì khó quá:(

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here