Năm 2010 vợ chồng tôi có một khoản vốn chỉ với 195 triệu, không thể mua bất động sản trong thành phố với số tiền ấy, chúng tôi cũng quyết định không mua xe dù rất thích. Để tiền trong ngân hàng cũng không sinh lời được bao nhiêu thế là chồng tôi đi tìm mua đất nền Cần Giuộc, 195 triệu mua được 1,4 công đất ruộng. Và đến nay được gần 10 năm, lô đất này lên gần 3 tỷ, sinh lời gần 15 lần. Tôi nghĩ đây là bài toán đầu tư khôn ngoan vì đã chọn đầu tư vào đất để sinh lời cho mình.

Bạn thử nghĩ xem, nếu vợ chồng tôi chọn mua xe hoặc phương tiện nào khác thì giờ ngay cả vốn 195 triệu ban đầu cũng đã bị hao hụt, chính vì vậy đầu tư vào đất luôn có sinh lời tốt nhất. Và bạn nhớ, đầu tư vào đất thì hãy nhìn về tương lai, đừng nhìn vào hiện tại, như vậy bạn sẽ có được câu trả lời, đầu tư đất nền ở đâu, đầu tư bất động sản xa hay gần thì tốt.

Hãy tìm nơi đất nền có pháp lý rõ ràng, vừa tầm hoặc hơn với tầm tài chính mình đang có khoảng 10-20% và để đó vài năm, chắc chắn vài năm sau bất động sản đó sẽ giúp bạn sinh lời.

Những nơi bạn có thể đầu tư với khoảng 400 triệu đến 800 triệu có khả năng sinh lời tốt như: đất nền bà rịa, đất nền Phú Mỹ, đất nền Cần Giuộc, đất nền Cần giờ, đất nền Long An, đất nền Củ Chi…

Mời bạn xem video “Kinh nghiệm đầu tư bất động sản chỉ với gần 200 triệu đồng từ Nguyễn Thị Hồng Dung” nhé

Rất vui được chia sẻ với bạn:
Nguyễn Thị Hồng Dung – DĐ: 0903 986 007
Blog:
Web:
Youtube:

#dautuvoi200trieudong #dautudatnen #dautubatdongsan

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here