“Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau” là một cuốn sách tâm lý học thú vị của tác giả – tiến sĩ Brian L. Weiss – một nhà tâm thần học nổi tiếng tại Miami – Mỹ.

Nếu bạn thích chủ đề tâm linh, nhưng chúng phải có căn cứ khoa học đáng tin cậy, hay bạn bị thu hút bởi những cuốn sách kiểu như “Hành trình về phương Đông”,… thì đây có thể là cuốn sách dành cho bạn.

“Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau” – tên tiếng Anh là “Only Love is Real” là cuốn sách thứ 3 trong số những cuốn sách của nhà tâm lý học nổi tiếng Brian L. Weiss – người mà mình cảm nhận ông là một người rất dịu dàng và đáng kính. Sách của ông được viết từ những ghi chép, bản ghi âm thực tế diễn ra trong quá trình trị liệu cho những bệnh nhân của ông. Họ đã biết về tiền kiếp của mình và hơn hết, họ học được rất nhiều bài học về cuộc sống.
Linh hồn là bất tử, mỗi linh hồn đều có một hành trình, và với những linh hồn tri kỷ, sợi dây gắn kết luôn hiện diện. Và bạn không bao giờ cô đơn. Sau tất cả, chỉ có tình yêu là thật.

Bản thu này mình thực hiện còn nhiều sai sót, phát âm cũng nhiều từ chưa chính xác. Nhưng đây cũng là một cố gắng mình muốn gửi tới chia sẻ với bạn đọc.

Sách có bán tại Tiki, nhà sách Thái Hà,… và bản giấy luôn luôn tuyệt vời hơn những bản thu âm thế này. Các bạn có thể mua để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản đã dành tâm huyết viết, dịch cho chúng ta cuốn sách thú vị này nhé! Link mình để ở dưới đây, cảm ơn các bạn!
Link bán sách của Tiki:

#kiepnaotacungtimthaynhau #tamlinh #linhhon #tamlyhoc

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

43 COMMENTS

 1. Mình vừa nghe xong, giọng đọc của bạn rất hay, cảm ơn bạn nhiều nhé, nó khiến mình nhẹ nhõm hơn rất nhiều , bạn thật tuyệt vời ♥♥

 2. Giọng của chị rất hay, cảm ơn chị nhé. Em đang tìm sách này thì thật may là tìm thấy sách này với giọng đọc của chị ❤️

 3. Mình thấy bị hấp dẫn bởi bài đọc này của bạn lắm. Và mình cũng sợ vì vừa chia tay và thỉnh thoảng không thấy mình là nhân vật chính trong những điều đẹp đẽ như tên sách này

 4. LINH HỒN TỰA NHƯ NƯỚC
  RƠI XUỐNG TỪ THIÊN ĐƯỜNG
  LÊN TRỜI NHƯ KHÓI SƯƠNG
  RỒI TRỜI VỀ VỚI ĐẤT
  CHUỖI TUẦN HOÀN BẤT TẬN

 5. Xin cảm ơn e vì đã đọc hết cuốn sách này để c cũng vừa nghe e đọc vừa nhìn vào sách đọc. C mua dc 1 tháng rồi mà hôm nay mới đọc. Cảm ơn e!

 6. Chị ơi chị có thể chia sẻ nhạc nền được không ạ? Bản nhạc thật nhẹ nhàng và dễ chịu ạ <3

 7. Giọng bạn hay lắm. Nếu có thể bạn đọc cả cuốn " Ám ảnh từ kiếp trước" của cùng tác giả nhé. Cảm ơn bạn nhiều!

 8. Mình không nhận mình là người duy tâm, nhg khi nghe cuốn này mình bị nổi da gà thật sự

 9. Giọng bạn hay với truyền cảm lắm, mình thấy rất có ích. Cảm ơn bạn đã giành thời gian đọc và chỉnh sửa. Cảm ơn bạn rất nhiều.❤

 10. Cám ơn Huyen! Bạn đọc có tâm lắm, giọng dễ thương dễ nghe, nhẹ nhàng. Sách hay, mình hiểu thêm về thế giới tâm linh. Cảm ơn Tinna đã giới thiệu cuốn này.

 11. Nhờ chị Tinna mình mới biết cuốn sách và cũng nhờ chị mà em không cần tốn công ngồi đọc sách:3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here