Khung giá đất mới có thêm áp lực cho người mua nhà? | CAFELAND

Ngày 19/12 vừa qua, thủ tướng chính phủ đã ký ban hành khung giá đất mới, với mức tăng bình quân 20% so với giai đoạn 2015-2019. Sau nhiều đề xuất giữ nguyên khung giá đất hoặc chỉ điều chỉnh tăng khoảng 15%, phương án mà chính phủ đưa ra khiến nhiều người lo ngại sẽ làm tăng chi phí giá thành bất động sản, từ đó tạo áp lực lên người mua nhà. Ngược lại, cũng có không ít ý kiến cho rằng nên đưa khung giá đất này tiệm cận với gía cả giao dịch nhà đất trên thị trường.

#Cafeland #batdongsan2020 #BangGiaDat2020
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

8 COMMENTS

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

  2. Nhà nước tự quy hoạch.rồi tự bán đất.vậy mà luôn luôn để sẩy ra tình trạng đập phá rồi lại đền bù

  3. Khi nào mới theo kịp được giá thị trường? Giá bán ngoài thị trường cao hơn mấy chục lần

  4. Nhà nước khôn lắm muốn đền bù giải tỏa giá do mình đưa ra thấp nhưng người dân bán thì nhà nước đòi thu thuế theo giá thị trường mà giá do nhà nước qui định thị chả bao giờ muốn bằng giá thị trường. Kiểu suy nghĩ khôn 1 chiều kiểu đấy thì người dân dù ít học cũng hiểu rõ ràng dân là chịu thiệt thòi nhất. Nói chung người dân bán đất đai thì họ có quyền bán theo giá của nhà nước là theo đúng luật do nhà nước xây dựng thì đừng bao giờ đổ thừa thất thu thuế nhé vì ai cũng có não để suy nghĩ như nhau mà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here