Thể loại: Kinh doanh , Làm giàu

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hà

Là cuốn sách trong đó cho chúng ta có cái nhìn khái quát nhất về bất động sản, cách thức sinh lời trong bất động sản.

Cuốn sách chứa đựng những kiến thức được chính tác giả đúc kết từ những kinh nghiệm, trải nghiệm đầu cơ bất động sản của chính anh từ khi bắt đầu khởi nghiệp.Độc giả dễ dàng đọc tìm hiểu, áp dụng thực hành theo 8 bước đề cập trong cuốn sách để tự đúc kết cho mình những kiến thức : Thị trường, huy động vốn, định giá bất động sản, quy tắc đòn bẩy, mùa hay còn gọi là chu kỳ bất động sản .

Không như những cuốn sách khác với 90% là lý thuyết ở mức lý tưởng, cuốn sách BÍ QUYẾT GIÀU CÓ THỊNH VƯỢNG TỪ BẤT ĐỘNG SẢN dễ dàng được độc giả tiếp đón và trở thành cuốn sách ” hiện tượng ‘ với 2000 cuốn được bán chỉ trong 1 ngày bởi lượng kiến thức cần và đủ cho một nhà đầu cơ bất động sản. Chúng ta dễ dàng hình dung và định hình kiến thức bởi những ví dụ đời thật rất thiết thực như : Ông lão 84 tuổi trở thành triệu phú khi mua bất động sản và cãi lời vợ, hay một người hàng xóm đổi đời nhờ mua được mảnh đất.

Điều cốt lõi của thành công được tác giả đề cập rất chi tiết , cùng những phân tích logic , tất cả tạo lên nét chấm phá riêng góp phần không nhỏ vào cơn sốt về cuốn sách này trong nhưng tháng cuối năm 2015.

Nghe trọn bộ cuốn sách:

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here