► Mua nhà là một sự hết sức vui mừng và tốt đẹp, nhưng anh chị em cô chú có biết là khi nào chúng ta nên mua nhà hay không?

Ở Mỹ, chuyện mua bán nhà diễn ra hằng ngày ai cũng có thể mua nhà ở Mỹ được, không có gì khó khăn và mắc như nhà ở Việt Nam đâu. Hiện tại, mình là real estate agent ở bang Washington, mình làm video này để giúp mọi người hiểu hơn về mua bán nhà cửa, nếu anh chị em cô chú ở ngoài bang Washington muốn tìm agent giỏi để giúp mua bán nhà thì liên hệ Hailey, mình có thể giới thiệu những agent ở nơi mọi người đang tim.

Mọi người chỉ nên mua nhà khi đã sẵn sàng về khả năng cũng như tài chính. Nếu hiện tại, mọi người không có khả năng trả hết nợ trong ngân hàng như: student loan, car loan, credit cards, health và không hề có tiền tiết kiệm, quĩ dự phòng cho trường hợp khẩn cấp thì mình khuyên chân thành mọi người hãy nên xử lí hết những món nợ đó trước rồi mới bắt đầu tính đến chuyện mua nhà.

Sở hữu 1 căn nhà không hề đơn giản, phải trả closing cost, bảo trì bảo dưỡng nhà tiền bảo hiểm tiền thuế, tiền mortgage, cả trăm thứ phải lo. Nếu không có tiền dự trữ thì nếu trường hợp xấu như bệnh hoạn, đau ốm, thiên tai, nhà cửa hư hại hoặc bị mất việc thì ngân hàng sẽ kéo nhà các bạn đi mà không hề thương tiếc.

Chỉ mua nhà khi các bạn đã sẵn sàng!
#CuocSongMy #Muanha #Thuenha

-Hailey-
📝Contact Hailey📝
📌Website:
📧Email for Business: hailey.cphan@gmail.com
🔎Group Cuộc Sống Mỹ ở Washington:
🔎Facebook Page:
►My Youtube ‘Road To Be A Realtor’:
🎥Camera Gear:
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🚧🚧🚧🚧DISCLAIMER🚧🚧🚧🚧
❎I am not a CPA, attorney, insurance, contractor, lender, or financial advisor. The content in these videos shall not be construed as tax, legal, insurance, construction, engineering, health & safety, electrical, financial advice, or other and may be outdated or inaccurate; it is your responsibility to verify all information yourself. This is a Youtube video for entertainment purposes ONLY. If you need advice, please contact a qualified CPA, attorney, insurance agent, contractor/electrician/engineer/etc. financial advisor, or the appropriate professional for the subject you would like help with. Linked items may create a financial benefit for Hailey Phan. Any use of other media is by fair-use or license only. Hailey Phan is a licensed real estate brokerage in Washington under DRE #112613.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/thue-nha

21 COMMENTS

 1. Bạn làm nội dung này rất hay…nếu có một căn nhà ở mỹ. Thì trung bình mỗi tháng tiền biêu có nhiều không. Như tiền điện, nước, bảo hiểm…. bạn có thể làm thêm nội dung chi tiết tiền cần thanh toán 1 tháng, 1 năm….được không. Vì mình mới qua mỹ, nghe nói đủ thứ tiền về 1 căn nhà. Chỉ chung chung,không biết cái nào đúng cái nào là phải thanh toán.

 2. Chào Cô T muốn Cô giúp T 1 việc, T ở Texas T qua Mỹ ở 1 năm rồi và T muốn mua 1> 2 căn nhà để cho thuê và có thu nhập vì T đã lớn tuổi và tiền của T ko bị mất giá . T có thể trả từ 50 >60 % căn nhà và Cô cho T ý kiến T nên mua nhà ở đâu cho tốt . Thanks Cô .

 3. Chia sẻ của em thật tuyệt vời ,có tâm có tầm ,phân tích rỏ ràng ,tuổi trẻ tài cao ,cảm ơn em rất nhiều

 4. giờ này mua bán cái gì nữa,,sắp chết đói đến nơi rồi đó,,từ từ công ăn việc làm sẽ mất hết..đến tháng 9 sẽ thấy nhà và xe sẽ tuột dốc thê thảm.lúc đó ai cũng cần thức ăn để mà sống,,đồ ăn sẽ rất là mắc tiền

 5. Ban co the Gioi thieu cho minh 1 real estate agent o vung Sacramento ,CA ko vay.Hy vong som nhan dc can tra loi giup do

 6. Mình mới tới Mỹ và đi làm có icom khoảng 3 tháng, giờ mình muốn mua nha và trả tiền mặt khoảng 60 phần trăm giá trị căn nhà,thi có mua được không bạn,thanks

 7. Mình thấy bạn tư vấn rất có tâm. Đúng rồi, buôn bán thì phải có tâm. Lấy vật chất làm của thì của sẽ rời xa, lấy phước đức làm của thì của sẽ theo đời đời. Bạn sẽ rất thành công. Chúc Haily Phan thành công!

 8. Hi Hailey! I feel like besides real estate, you have a lot of knowledge about the flipping houses as well. I wonder can you make a video about that specific investment in the future? That's gonna be great! :))

 9. Em có hứng thú và muốn học làm real estate agent. Em có nên đăng ký học bằng online trước không chị? Thanks chị rất nhiều vì những video hay <3

 10. Co rat la admired con. You are so pretty, grateful, friendly, humble and honest. Co rat la thich viec con cat nghia ve real estate. I am holding in cash right now to wait for pandemic over. Hien tai co dang invest in properties for rent

 11. Con này ba xao thiet, năm 2008 Mortgage rate nào mà tren 10%,neu noi năm 1988-89 thi dung hon, Tôi còn nho là năm 2001-2008 mortgage rates khoang 4.5 den 6.25 là cao lam roi còn noi chuyen real estate agent mà biet het nhung thu khác là còn ba xao du nua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here