xin chào các bạn. Chợ Tốt là trang rao vặt lớn nhất Việt Nam, hỗ trợ mua bán hầu như tất cả mọi thứ 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Tải ngay Chợ Tốt (ChoTot) – Ứng dụng mua bán rao vặt lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Với Chợ Tốt cho Android, bạn sẽ tiếp cận được với hàng triệu khách hàng, hàng trăm nghìn sản phẩm được rao bán mỗi ngày. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể liên hệ với người bán thông qua nhiều hình thức như gọi điện, nhắn tin tới email.

Thật là tiện lợi phải không các bạn? Với Chợ Tốt cho Android mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt ngay, không cần phải đăng ký tài khoản. Hơn nữa, còn hỗ trợ tìm kiếm mẫu đăng tin rao vặt vô cùng nhanh chóng trên tất cả các danh mục từ bất động sản, điện thoại, xe máy, vật nuôi và còn nhiều hơn nữa. Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách đăng tin trên chợ tot sao cho hiệu quả

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/thue-nha

28 COMMENTS

  1. E chào chị ạ e đăng bài lại mất phí ma ko biết nạp tiên vô tai khoan Chi ơi hướng dẫn giùm e nhé chị. Thank you

  2. Bạn cho mình hỏi,hình mình đăng tin trên chợ tốt rồi,mà chưa bán được,có cách nào đăng tin lại mà ko cần phải chụp lại hình mới,sử dụng hình cũ đăng mà chợ tốt vẫn duyệt tin ko bạn.thank.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here