Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 2 – Quy Trình 3 Bước Đầu Tư BĐS #C.K.B [Nguyễn Thành Tiến]

Chủ đề: Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản
Tác giả: Nguyễn Thành Tiến

Phương pháp một cái chiến lược đầu tư bất động sản rất là hay và đây cũng là một cái bí quyết đã giúp cho nhiều người có cái thành công hơn khi họ đi đầu tư BĐS.
Một cái công thức của đầu tư bất động sản và công thức này được nhiều triệu phú đô la trên thế giới áp dụng nó, làm theo nó và kiếm được tiền. Công thức này nó có tê là CKB (Chiến lược – Khu Vực – BĐS).
CHIẾN DỊCH ĐẦU TIÊN LÀ CHIẾN LƯỢC?
Khi bạn đi đầu tư bất động sản thì điều đầu tiên bạn nên xác định cho mình một cái chiến lược.
• Một là đầu tư lãi vốn tức là mua rồi mình bán ngay
• Hai là mua nhưng mà không bán giữ lại để cho thuê được gọi là dòng tiền.
Chiến lược đầu tư ở đây trong trường hợp này được gọi là đầu tư lãi vốn. Như vậy đầu tiên về mặt chiến lược của tôi ở cái địa phương này là làm lãi vốn và chiến lược của tôi ở cái địa phương này là mua sỉ bán lẻ, chiến lược của tôi ở cái địa phương này là phân lô bán nền trái đất phân lô bán nền. Và công cụ chủ lực của tôi sẽ làm là như vậy.
VỀ MẶT KHU VỰC
Khu vực ở đây là tôi sẽ chọn vị trí đất ven đô, được hiểu là có thể nó cách xa trung tâm khoảng 2 cây số, 3km, 5km hoặc 10km. Về cái đặc khu kinh tế hoặc về các tỉnh thì tôi xác định cho mình khu vực ở những nơi đất ven đô giá đất nó còn rẻ ví dụ như là ba triệu, năm triệu, bảy triệu một mét. Một miếng đất có thể 300 hoặc 700 triệu hoặc là 1 tỷ đồng một miếng đất và một miếng đất 100 mét vuông.
Chiến lược tôi đã xác định rõ ràng, khu vực tôi lựa chọn là như vậy và sau đó tôi đi tìm những cái bất động sản nó phù hợp với chiến lược của mình.
Tóm lại là bạn cần chú ý bước cơ bản sau đây là bạn cần phải xác định chiến lược của mình thì đấy mới là bước đi đầu tiên khi tiến hành đầu tư.
———————————————————————————–
► Liên hệ Hợp tác: nguyenthanhtien01@gmail.com
► Kết bạn Facebook :
► Đăng kí kênh:
► Quản lý kênh Youtube: Ngô Ngọc Tùng
(Facebook:

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

6 COMMENTS

  1. Xin hỏi anh Tiến là vd mua 1 căn nhà 10ty nhưng giá cho thuê thường chỉ dc 30tr/thang thôi, trường hợp như này thì phải làm sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here