iPhone cũ giá siêu tốt:

Thật lòng nếu để khuyên mọi người lựa chọn dòng sản phẩm nào để dùng lâu dài, đó chỉ có thể là iPhone mà thôi. Bền bỉ, chất lượng phần cứng cực tốt, ít lỗi vặt, dễ sửa chữa, giá thành hợp lý, hiệu năng tốt theo năm tháng, thiết kế không lỗi thời. Nói chung muốn dùng lâu dài, hãy chọn iPhone.

Donate cho Tony Phùng: (giúp tony mua sữa uống cho bớt gầy. hiu hiu)

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Mail: tonyphungrv@gmail.com

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/cong-nghe

35 COMMENTS

 1. Tui thì là 1 người thích công nghệ mới nên cứ 9 10 tháng là đổi con khác sài rồi nên không cần đến iphone

 2. Iphone là nhờ samsung chứ bây giờ cũng đâu được như vầy
  Iphone nhờ samsung làm giùm cho cái màn hình điện chứ bây giờ làm sao mà iphone ra được điện thoại
  Tôi vẫn thấy samsung là nhất vì nó có nhiều thứ mới lạ và bây giờ samsung đã ra những chiếc điện thoại mới và nó cũng không lag và không mượt nữa
  Tôi thấy samsung là nhất và nó có nhiều thứ mới lạ và màn hình của samsung nó đẹp hơn iphone nhiều như dòng s thì có màn hình cong còn note thì lại có 1 cây bút để mình thể vẽ hay làm bất cứ những gì mình thích còn dòng A thì có nhiều thứ rất thú vị như là full màn hình hay là có những camera độc đáo.
  Tôi nghĩ là các bạn nên chọn samsung
  Cảm ơn các bạn vù nãy giờ đã đọc comment của tôi

 3. Mình đang cầm trên tay con xiaomi redmi note 4x đã xài được 3 năm, hồi xưa mua 3tr490k tới giờ vẫn ngon lành cành đào trong khi xung quanh mình ai cũng đổi qua 2 3 điện thoại. Tiêu sản quá!

 4. Xin cho hỏi : Tại sao iphone có rất nhiều máy mất vân tay . Nhưng Android lại không có những máy mất vân tay ?

 5. Iphone có thể dùng vài năm mà vẫn ổn định. Còn sam sung dùng đến năm thứ 3 là có dấu hiệu chậm.

 6. Bạn ơi mình mới mua con 6slup 9990 hàng chính háng TGDĐ 2019 theo bạn mình mua con này có đáng hay là ko mong phản hồi tư bạn

 7. Mình xài Sam sung GalaxyS7 3 năm rồi, rất ok, mượt mà, chụp hình tốt, chụp thiếu sáng rất ok,chơi game nặng cũng mượt mà, ko bị lỗi gì cả, nói chung là rất ok và chưa muốn thay điện thoại.

 8. Lâu dài cc nhưng appe có quyền sợ gáy điện thoại bạn năm mới tháng trước ip5 còn chơi lq mượt cấu hình bật được trung bình mỗi tội vào game hơi chậm tí còn tự nhiên giờ ip6 liên quân ko lên được cấu hình trung bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here