Tại cuộc họp khẩn của Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP Hà Nội đêm 6/3/2020, Chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung thông tin, kết quả xét nghiệm lúc 21h30 cho thấy cô gái tên N.H.N sinh năm 1993, hộ khẩu tại TP HCM, tạm trú ở phường Trúc Bạch (quận Ba Đình) dương tính với nCoV.
Ca thứ 17 đã phá vỡ chuỗi 22 ngày qua Việt Nam không ghi nhận thêm người nhiễm nCoV mới, trừ 16 người đã khỏi bệnh.
Đến 18h ngày 6/3, Việt Nam cách ly tập trung hoặc tại nhà 23.228 người, tăng gần 9.000 so hôm qua, 101 người nghi nhiễm cách ly ở bệnh viện.

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

27 COMMENTS

 1. Dung chua bênh cho con quy nay de cho chết luôn di ..bo cai thoi dịch ma con di du lịch..y thức kem lam anh hương tôi ca đất nuoc

 2. Một người khi cách ly cần 12 người chăm sóc mà nghĩ lên nếu 100 người bệnh thì sẽ ntn 😨😨😨

 3. Ớ Việt Nam chỉ có con quan chức mới có tiền đi du lịch nhiều thế . Làm sao phải dấu tên

 4. Con gái đại gia nên chăc được miễn thị thực nhập cảnh. Hậu quả là như thế nào thì cả một khu phố bị ảnh hưởng chưa kể bao nhiêu người khác đang tứ tán khắp nơi.

 5. Nó vô ý thức với bản thân và gia đình cùng cộng đồng.giờ không biết dịch bệnh bay những đâu rồi nữa.hoảng luôn.

 6. Những thằng gom khẩu trang còn nguy hiểm hơn lời lãi ko biết thế nào, nhưng nếu bị dịch ko kiểm soát như hàn quốc thôi thì sẽ ra sao, có cái khẩu trang mà cũng còn như vậy nói ji đến chuyện cách ly, đồng tiền làm cho người ta mất ý thức,

 7. Đm dịch bệnh đã công bố trên toàn thế giới rồi có đủ cả thông tin về bệnh r . Triệu chứng ra ls cơ thể như tn mà nó ko chịu để ý . Đm chết vì mấy cái bức ảnh chụp lên để khoẻ ta đi du lịch . Âu đây loz .hậu quả của việc sống ảo

 8. Con của bọn tư bản đỏ có khác. Mùa dịch, tung tăng đi du hí khắp nơi luôn. Con bò nghĩ là Cô Rô Na không dám rớ tới con cháu Bác và Đảng hay sao hả.

 9. Nó giàu quá ko biết làm ji? Nên bay qua nước ngoài mua vài con covic19 bỏ vào người xem sao ấy mà

 10. Thế giới phẳng nên Cô Vít 19 lây lan. Còn Việt Nam có con Cô Nhung 17 não phẳng nên lây lan bệnh dịch. Thân…

 11. Đéo biết não con này chứa cái gì … Dịch bệnh tràng lan còn sách lồn đi du lịch hết nước này tới nước khác ,rồi mang mầm bệnh về đây …!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here