Hai Thế giới là ca khúc chủ đề trong phim GIẤC MƠ MỸ,
Giấc mơ Mỹ – bộ phim Việt đầu tiên có bối cảnh quay ở  Mỹ nhiều nhất từ trước đến giờ, sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 08/12/2017 tại 100 cụm rạp trên cả nước. Chỉ vài ngày trước giờ ra mắt, nhà sản xuất phim bất ngờ tung MV nhạc phim song ngữ như một món quà mở đầu cho chuỗi những lý thú của bộ phim. Và đây có lẽ cũng là bước chuẩn bị cho “Giấc mơ Mỹ – The American Dream” trong lộ trình “toàn cầu hoá” khi sẽ tiếp tục công chiếu ở Mỹ và Canada vào tháng 1 năm 2018.

“Giấc mơ Mỹ” là một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng do tác giả kiêm đạo diễn Divana Hồng Ngân và diễn viên kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền cùng kết hợp. Chuyện tình tay ba đầy lãng mạn, những ước mơ của các thiên thần áo trắng, cuộc sống không như mơ nơi xứ người,… tất cả sẽ được hé mở qua 3 nhân vật trung tâm: Bình Minh – Mai Thu Huyền – Kyo York.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

26 COMMENTS

  1. Bài của Tràm khó hơn bài này nhiều. Ông này đã hạ tone rồi đoạn lên cao còn có bè mà vẫn không cao dc. Nghe Tràm hát moi thấy đây là bài không thể cover

  2. Looking good, K! The translation is a little rough, but the music is beautiful. Also the production quality is amazing! Great job.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here