Tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Sunshine Group hoạt động trải rất rộng các mảng kinh tế đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực địa ốc, thương mại, dịch vụ, giáo dục và công nghệ. Trong đó, đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn của Tập đoàn.

Các dự án của Sunshine đều có thiết kế hiện đại sang trọng, độc đáo trong kiến trúc và xây dựng, bảo đảm chất lượng cuộc sống cao nhất cho cư dân. Ngoài việc đảm bảo chất lượng trong thi công xây dựng, tỉ mỉ trong thiết kế và lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp, Sunshine Group đặc biệt quan tâm đến môi trường thiên nhiên trong và xung quanh dự án, để mỗi bất động sản của Sunshine Group khi đưa vào sử dụng đều đạt được sự đẳng cấp, tinh tế thông qua từng chi tiết, hài hòa với thiên nhiên.

Các dự án của Sunshine Group hiện diện ở khắp mọi miền tổ quốc với khoảng 20.000 dự án với tổng mức đầu tư lên đến hơn 45 nghìn tỉ đồng. Cùng với việc sở hữu những dự án có vị trí đắc địa, tiến độ thi công khẩn trương, chất lượng công trình vượt trội, hệ thống công nghệ thông minh trong quản lý và vận hành dự án. Tiêu biểu 4 dòng sản phẩm với các dự án tầm cơ của Sunshine Group phải kể đến đó là:

1. Dòng Apartment: Căn hộ chung cư cao cấp
Dự án Sunshine Palace:
Dự án Sunshine Garden:
Dự án Sunshine Riverside:
Dự án Sunshine Center:
Dự án Sunshine City:
Sunshine City Sài Gòn:

2. Sunshine Villas: Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô
Website chính thức dòng Villas:
Fanpage chính thức dòng Villas:
CÁC DỰ ÁN:
Sunshine Wonder Villas
Sunshine Mystery Villas
Sunshine Golf Land Villas

3. Sunshine Sky Villas: Chuỗi biệt thự trên không danh giá
Website chính thức dòng Sky Villas :
Fanpage chính thức dòng Sky Villas :
CÁC DỰ ÁN:
Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Empire
Sunshine Sky Villas

4. Sunshine Marina: Bất động sản nghỉ dưỡng đa trải nghiệm
Website chính thức dòng Marina:
CÁC DỰ ÁN:
Sunshine Marina Nha Trang
Sunshine Marina Đà Nẵng

Kết hợp tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân lực hùng hậu, tư duy sáng tạo và tầm nhìn chiến lược đã đưa thương hiệu Sunshine từng bước định vị vững chắc trên bản đồ bất động sản trong và ngoài nước.
Giữ vị thế tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản. Điểm khác biệt lớn nhất của Sunshine Group là tư duy xây dựng một hệ sinh thái Sunshine với tâm điểm là “cư dân điện tử”, xuất phát từ mong muốn tạo ra những sản phẩm bất động sản thông minh, có thể tương tác được với con người. Đó là các thiết bị thông minh trong căn hộ, các thiết bị kiểm soát an ninh, an toàn cũng như các ứng dụng di động.

Đồng thời, nhà của Sunshine không đơn thuần chỉ là nơi lưu trú, mà còn là nơi cư dân được thưởng thức và trải nghiệm tất cả các dịch vụ tiện ích do Sunshine cung cấp: Sunshine Mart (thương mại và thương mại điện tử), Sunshine Pay (ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến), Sunshine Cab (ứng dụng gọi và đặt xe sang thông minh), Sunshine Service (ứng dụng tương tác giải quyết mọi thắc mắc của cư dân), Sunshine School (hệ trường học thanh toán học phí bằng ví điện tử). Tất cả đều được phát triển trên nền tảng công nghệ 4.0 tân tiến, đón đầu xu hướng “Vạn vật kết nối internet”, với những sản phẩm do chính đội ngũ kỹ sư công nghệ của Sunshine nghiên cứu, sản xuất và phát triển.

Trong năm 2018, Sunshine Group đã có những bứt phá ngoạn mục thể hiện bằng những giải thưởng lớn trong khuôn khổ Lễ trao giải DOT property Vietnam Awards 2018:
– Giải thưởng Best Luxury Landed Development 2018 (Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018) dành cho Dự án Sunshine City.
– Giải thưởng Best Iconic Development 2018 (Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018) dành cho Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay.
Ngoài ra, trong năm 2018 Sunshine Group ra mắt đồng loạt ra mắt 3 dòng sản phẩm bất động sản siêu sang của Tập đoàn với những ưu thế nổi trội: Sunshine Villas (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không),Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort).

Đặc biệt hơn, năm 2018 đánh dấu quá trình “Nam tiến” của Sunshine Group bằng sự kiện ra mắt vào tháng 11/2018. Sở hữu quỹ đất vàng với tổ hợp đa dạng tiện ích trong tương lai Sunshine Group triển vọng sẽ khởi sắc và đem lại một diện mạo mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Nam.
Hotline: 0903 55 00 90

Nguồn:https://batdongsancom.com/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here