Hiện chúng tôi đã chính thức mở bán đợt cuối giai đoạn 1 khu Rừng Cọ chung cư Ecopark, với các loại diện tích điển hình 71m, 82m, 93m đặc biệt căn Skyvilla 154m và căn thông tầng Penthuose 165m, khách hàng có thể nhận nhà ở luôn. Với giá bán vô cùng hợp lý với đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Chung cư Rừng Cọ Ecopark (lô 1A01) là khu căn hộ hiện đại đầu tiên được triển khai trong khu đô thị Ecopark với những mô hình thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện, chung cư Ecopark chắc chắn sẽ làm thay đổi cách nhìn của bạn về khái niệm chung cư truyền thống.

Xem chi tiết tại đây:

Với rất nhiều các loại diện tích để khách hàng lựa chọn như sau:
– Căn hộ 2 phòng ngủ: 71m và 82m
– Căn hộ 3 (hoặc 4) phòng ngủ: 93m, 154m
– Căn hộ thông tầng Penthouse: 165m

Liên hệ trực tiếp Hotline 0946 034 786

Dự án Ecopark hiện là khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc, được xây dựng theo mô hình thành phố chức năng có đầy đủ các tiện ích chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế như trường học, trung tâm y tế trung tâm thơng mại, khu thể thao giải trí, khu phố văn phòng, biệt thự, các tòa tháp căn hộ…. nhằm đáp ứng tốt nhất như cầu sống làm việc và tận hưởng của một cộng đồng dân cư bền vững.

Dự án Ecopark có tổng diện tích 499,7ha trong đó có hơn 110ha là diện tích cây xanh, hồ nước (chưa bao gồm diện tích mặt nước tự nhiên). Tất cả các công trình, hạng mục phân khu trong Ecopark đều được xây dựng theo tiêu chí xuyên suốt là tôn vinh sự liên thông hài hòa giữa con người với tự nhiên.

Một Không Gian Sống Tuyệt Vời

Nằm gần khu biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai khu căn hộ chung cư Rừng Cọ được hưởng chọn vẹn cảnh quan hoàn hảo của công viên cây xanh cùng những tiện ích hiện đại của cả thành phố. Ngoài ra, khu Phố Trúc đã đi vào hoạt động là yếu tố thuận lợi cho cư dân trong tương lai ở chung cư Rừng Cọ Ecopark khi có một khu phố kinh doanh sầm uất đáp ứng các nhu cầu mua sắm, ẩm thực giải trí…

Bên cạnh đó các công trình tiện ích khác cũng đã và sắp đi vào hoạt động như trường học quốc tế , trung tâm y tế, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ giải trí, bể bơi, sân tennis, công viên bốn mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông), truyền hình cáp, internet… đảm bảo cho cư dân tận hưởng môi trường sống sinh thái trong một thành phố chức năng với đầy đủ các tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

dự án ecopark, chung cư ecopark, biệt thự ecopark, liền kề ecopark, bán chung cư ecopark, bán biệt thự ecopark, bán liền kề ecopark, ban chung cu rung co ecopark, ban biet thu vuon tung ecopark, ban biet thu vuon mai ecopark, ban lien ke pho truc ecopark, ban lien ke pho cuc ecopark

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here