Giới Thiệu

“NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA
Chúng tôi có sứ mệnh cung cấp sự rõ ràng cho tất cả các quyết định tài chính trong cuộc sống. Các công cụ và lời khuyên của chúng tôi giúp bạn dễ dàng trả nợ một cách thành thạo, chọn các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất (ví dụ như thẻ tín dụng và bảo hiểm) và giải quyết các mục tiêu lớn trong cuộc sống, như mua nhà và tiết kiệm cho hưu trí.

CÁC YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI
Tất cả chúng ta đều muốn trao quyền cho mọi người các công cụ và thông tin họ cần để thành công. Điều đó bắt đầu ngay tại văn phòng, nơi chúng tôi cố gắng cung cấp một không gian đầy ắp đồ ăn nhẹ, bao gồm, bình dị và hiện đại.

Hiện tại, tất cả chúng tôi đều đang làm việc từ xa để giữ an toàn cho cộng đồng và bản thân, nhưng chúng tôi mang những nguyên tắc hướng dẫn tương tự đến nơi làm việc phân tán của mình – trừ một vài món ăn nhẹ. Cho dù bạn đang ở San Francisco hay Scranton, chúng tôi muốn bạn có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo sự cộng tác diễn ra liền mạch, các Nerds có những gì họ cần để làm việc thoải mái tại nhà và văn hóa của chúng tôi có thể phát triển dù chúng tôi ở đâu.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI
Tại NerdWallet, tất cả công việc của chúng tôi đều được hướng dẫn bởi các giá trị cốt lõi của chúng tôi. Những giá trị này cung cấp một khuôn khổ chung trong toàn công ty để hợp tác và phát triển khi chúng tôi cố gắng thực hiện sứ mệnh của mình là làm rõ tất cả các quyết định tài chính trong cuộc sống.

Văn hóa Nerdy

Chúng tôi luôn tạo ra những cách mới và thú vị để đầu tư vào Nerds và khuyến khích phát triển sự nghiệp. Những thứ như hackathons hàng quý, NerdT Talk độc quyền và các khóa học định hướng và quản lý giúp chúng tôi phát triển cả về cá nhân và chuyên môn.

Lối sống lành mạnh

Gói phúc lợi của chúng tôi bao gồm các kế hoạch y tế, nha khoa, thị lực, cuộc sống và khuyết tật được thanh toán 100% cho Nerds và những người phụ thuộc của họ. Thêm vào đó, các lớp tập thể dục và thiền trong khuôn viên, bữa ăn lành mạnh và trợ cấp chăm sóc sức khỏe / phòng tập thể dục phong phú giúp Nerds của chúng tôi cảm thấy trẻ hóa.

Money Smart

Chúng tôi thích nói chuyện về tiền bạc (gây sốc, chúng tôi biết). Và điều đó bao gồm sự minh bạch về tất cả các khía cạnh kinh doanh của chúng tôi – bao gồm cả hoạt động tài chính của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp mức lương thưởng cạnh tranh cho nhân viên, công bằng, đối sánh 401 (k) và tiền mặt để trang trải cho lộ trình đi làm của bạn.

Cân bằng cuộc sống công việc

Đừng bao giờ lo lắng về việc tìm kiếm thời gian cho các sở thích hoặc rời xa bàn làm việc (đi nghỉ, có em bé mới sinh hoặc bị sụt sịt). Chúng tôi cung cấp thời gian nghỉ có lương không giới hạn, nghỉ phép được trả lương 100% cho cha mẹ và nhiều cơ hội để trả lại và vui chơi.

TRẢ TIỀN
Chúng tôi muốn đền đáp và Nerds Pay It Forward, chương trình tình nguyện do nhân viên của chúng tôi lãnh đạo, giúp chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức địa phương quanh năm để tác động tích cực đến cộng đồng xung quanh ngoài việc điều phối các khoản quyên góp phù hợp với nhà tuyển dụng.Gặp gỡ các nhà lãnh đạo của chúng tôi

Các nhà lãnh đạo của chúng tôi không chỉ là một nhóm giám đốc điều hành.
Họ đang dẫn đầu trách nhiệm của chúng tôi – giúp mọi người tạo
quyết định tài chính tốt hơn mỗi ngày.”