Dưới ảnh hưởng của thời đại và làn sóng du nhập từ các nước tiên tiến, nhu cầu sở hữu làn da láng mịn, không lông của giới trẻ Việt Nam đang trở nên thật hơn bao giờ hết. Thế nhưng, những kiến thức xung quanh việc triệt lông ở nước ta vẫn còn mù mờ. Cụ thể mọi người đều thắc mắc: triệt lông có hết vĩnh viễn không? Câu trả lời có thể tuỳ vào trải nghiệm cá nhân, tuy nhiên băn khoăn này cũng không khó để giải quyết trong vòng 5 phút.

Triệt lông là gì?

Khác với những phương pháp làm sạch lông trên da cơ thể như cạo, wax và nhổ, triệt lông (hay còn gọi là triệt lông vĩnh viễn) sử dụng công nghệ ánh sáng, công nghệ điện phân, công nghệ laser để tác động trực tiếp vào nang lông khiến chân lông yếu đi, dẫn đến lông tự rụng.

Triệt lông có hết vĩnh viễn không? Có tốt hơn cạo nhổ không?
Triệt lông có hết vĩnh viễn không? Có tốt hơn cạo nhổ không?

Ưu điểm của phương pháp triệt lông là không đau đớn, hạn chế tình trạng viêm lỗ chân lông do lông mọc ngược mà các phương pháp làm sạch lông thủ công thường mang lại. Tuy được gọi là triệt lông vĩnh viễn, việc triệt lông có hết vĩnh viễn không lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Xem thêm: Cách Triệt Lông Chân Vĩnh Viễn cho nam và nữ chỉ 1 lần duy nhất, hiệu quả bất ngờ: https://thammyaura.vn/triet-long-chan/

Rốt cuộc triệt lông có hết vĩnh viễn không?

Câu trả lời chính xác nhất là: Không, triệt lông không thể làm lông biến mất vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn không làm lông biến mất vĩnh viễn

Bạn cần nhớ bản chất của lông cơ thể giữ nhiều tác dụng có lợi cho chúng ta, lông cơ thể (đặc biệt là lông vùng kín) có tác dụng bảo vệ làn da, giữ ấm cơ thể, hạn chế tình trạng viêm nhiễm, giúp ích cho quá trình bài tiết qua da… Nên việc loại bỏ hoàn toàn lông cơ thể là không nên và cũng không thể thực hiện được.

Tuy là vậy, các phương pháp triệt lông tân tiến hiện nay có thể khiến cho chân lông yếu đi, làm cho thời gian lông mọc trở lại kéo dài hơn, sợi lông mảnh hơn và màu lông trở nên nhạt dần. Lâu ngày sau khi trải qua nhiều liệu trình triệt lông, mật độ mọc lông và tốc độ mọc sẽ giảm đáng kể ở mức gần như rất khó nhận ra sự hiện diện của lông cơ thể.

Vậy nên, dù lời đáp cho câu hỏi triệt lông có hết vĩnh viễn không là “Không thể”, phương pháp triệt lông vẫn cho ra kết quả khá lớn so với các phương pháp làm sạch lông khác.

Xem thêm: Cách triệt lông vùng kín thammyaura (Bikini) Vĩnh Viễn, An toàn nhất

Quá trình triệt lông diễn ra như thế nào?

Một liệu trình triệt lông có thể kéo dài từ 7 – 10 buổi, tuỳ vào vùng cơ thể muốn triệt và cơ địa của người đi triệt lông.

Kỹ thuật viên sẽ làm gọn vùng lông cần triệt rồi tiến hành chạy máy để triệt lông. Lông sẽ lập tức rụng đi toàn bộ ngay sau khi triệt và mọc lại vài ngày sau đó. Tuy nhiên lúc này, các sợi lông mọc ra sẽ rất yếu và nhạt màu, đến mức có thể dễ dàng bị rửa trôi khi kỳ cọ lúc tắm rửa. Khi thấy lông mọc lại kha khá, người triệt nên đến cơ sở thẩm mỹ để tiếp tục liệu trình triệt.

Quá trình triệt lông nhanh gọn và không gây đau đớn

Sau một thời gian lặp lại quá trình này, bạn sẽ thấy lông rất lâu mọc lại, có khi lên đến vài tháng. Lông mọc cũng rất thưa và yếu, bạn có thể dễ dàng giải quyết tại nhà mà không cần đến thẩm mỹ viện nữa.

Có nên sử dụng phương pháp triệt lông?

Nếu đã hiểu rõ việc triệt lông có hết vĩnh viễn không là không quan trọng và cũng không khả thi nhưng vẫn muốn sở hữu làn da láng mịn, tự tin diện những bộ cánh khoe vẻ đẹp thanh xuân và không phải chịu đau đớn thì triệt lông chính là giải pháp cho bạn. Việc quan trọng nhất là tìm ra một địa chỉ uy tín, đảm bảo vệ sinh máy móc thiết bị để tiến hành triệt lông. https://thammyaura.vn/ chúc các bạn mau chóng thoát khỏi vấn nạn “vi-ô-lông” và thoải mái diện áo hai dây trong mùa hè 2022 này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here