[Fe Credit Lừa Đảo] VỢ CHỒNG LY HÔN – BÁN NHÀ vì vay Tiền FE CREDIT Lừa Đảo Kiểu Mới (2020)
Bạn đọc Nguyễn Thị Thanh Nhàn chia sẻ rất chi tiết về tình huống của mình: “Tôi cũng rất bức xúc FE Credit vì tôi có đứng tên vay giúp bà chị sau khi tôi trả góp xong điện thoại. Ngày 1 hàng tháng mới đến ngày trả góp nhưng từ tầm ngày 20 là nhân viên FE Credit gọi liên tục, chưa kể tin nhắn cài tự động nữa”.
Chị Nhàn có trao đổi lại rằng FE Credit chỉ cần nhắc một lần bằng cuộc gọi và tin nhắn là đủ cho những hồ sơ góp đúng thời hạn để tránh phiền phức cho đôi bên. Vì đôi khi đang chạy xe ngoài đường hoặc đang làm việc mà gọi điện thì rất phiền.
“Mà chỉ cần mình lỡ không nghe điện thoại kịp vài ba lần là người thân bắt đầu bị khủng bố”, chị Nhàn cho biết.
Chưa hết, chị Nhàn còn nói thêm một bức xúc nữa: “Khi vay họ nói lãi suất thấp, chị tôi vay họ tư vấn thế nào mà cứ cái mới chồng cái cũ, tiền cầm trong tay không bao nhiêu mà trừ nào phí bảo hiểm, nợ của hợp đồng cũ. Cứ đóng hoài chưa hết được”.
Không hiểu rõ điều khoản tính toán của FE Credit, chị Nhàn liên lạc với số điện thoại trong hồ sơ để thắc mắc thì không ai nghe máy.
Tuy nhiên, chị Nhàn cũng chỉ biết ngậm ngùi: “Biết rằng không ai ép mình cả vì mình cần thì vay và họ cho vay nhưng điều muốn nói ở đây là cách làm việc như kiểu giang hồ và lừa khách hàng thiếu hiểu biết trong cách tính lãi”.

Bạn đọc Nguyễn Thị Hồng thì chia sẻ: “Mình vay 42 triệu đồng rồi thêm mấy triệu tiền bảo hiểm gì nữa, trả hơn 71 triệu đồng rồi. Xong hợp đồng rồi mà còn bảo nộp thêm 3,6 triệu đồng nữa. Tuy nhiên mình không nộp thế là FE Credit nhắn tin hù mình, ngày gọi cả chục cuộc khủng bố”.
Cũng choáng váng không kém, bạn đọc có nickname Spring kể câu chuyện của mình: “Mình vay 24 kỳ, sau 5 kỳ đóng mình yêu cầu tất toán thì tổng đài cho hay với số tiền cần tất toán nó tương đương với nợ gốc vay ban đầu. Vừa hay tin như sét đánh ngang tai. 5 kỳ đóng đầu tiên như bỏ sông bỏ biển.
Vậy mà lúc nhân viên tư vấn nói là số tiền tất toán sẽ được tính lãi 5% trong tổng số nợ còn lại mà số tiền mình đã đóng 5 kỳ nó chạy đi đâu? Cũng may là mình tất toán sớm, mình vẫn còn đỏ hơn một số bạn ở đây”.
Bạn đọc có nickname Ngo Tan Dat cho biết: “Lúc trước mình mua xe trả góp của VPBank. Trả xong FE Credit kêu làm thẻ tín dụng nhưng mình không làm mà vẫn cứ gọi làm phiền suốt. Lúc tư vấn thì bảo làm thẻ không tốn phí gì hết. Nếu không có nhu cầu sử dụng cứ để đó khi nào cần thì dùng. Bị làm phiền hoài nên mình làm đại cho họ khỏi gọi nữa. Ai dè vừa lấy thẻ về để trong tủ chưa đụng tới thì 1 tháng sau FE Credit kêu đóng phí bảo hiểm thẻ 1,7 triệu đồng”.
Phân tích sâu hơn, bạn đọc Thái Vi nhìn nhận: “Chính xác là công ty tài chính FE Credit không lừa mà chính các nhân viên tư vấn họ muốn được hưởng hoa hồng từ khách hàng họ đang hỗ trợ nên họ đã nói sai lãi suất thật trên hợp đồng cũng như lãi suất mặc định trên thẻ.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/mua-nha

6 COMMENTS

  1. Tôi nói các bạn nge .ko trả cũng trả sao đâu.j khi mình vay nó đã mua bảo hiểm .ko j phải sợ tụi nó.ca năm nay ko dong có sao đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here