bit.ly/dangkynonthangoi

Sử dụng các chỉ báo kinh tế 10 năm dự báo xu hướng của thị trường bất động sản xu hướng của các kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả mà ít người biết tới.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

20 COMMENTS

  1. Chìa khóa để mở nút thắt về đất đai, tranh chấp đất đai, đó là chìa khoá "thuế. Chính TT Donal Trump đã sử dụng chiếc chìa khóa này để đóng cánh cửa nền KT TQ, TQ vì thế mà điêu đứng, không ngóc đầu lên được. Nếu NN VN tăng thuế sử dụng đất phi nông nghiệp lên 15 đến 20 lần so với hiện nay thì đất đai sẽ không sốt, không bị đầu cơ, không bị đẩy giá đất lên quá cao, hạn chế xẩy ra nạn khiếu kiện khắp cả nước về tranh chấp đất như hiện nay, NS NN lại có một nguồn thu ổn định mà không phải đi vay quá nhiều, mọi người dân sẽ có điều kiện mua và sử dụng đất với giá hợp lý, ai có điều kiện sử dụng nhiều đất thì phải đóng thuế nhiều cho NSNN mang lại lợi ích cho quốc gia, cho cộng đồng, có như vậy thì đất đai mới là sở hữu của toàn dân, dưới sự quản lý thống nhất của NN chứ. Như vậy thì VN mới có một thị trường BĐS mình bạch, hiệu quả, chứ không như tình trạng thiếu kiểm soát như hiện tại, nguồn vốn sẽ được đầu tư hợp lý cho mọi lĩnh vực, KT sẽ phát triển đồng bộ hơn. Thuế sử dụng đất ở Mỹ, Nhật, HQ..từ 1,3% đến 1,8%. các nước khác từ 0,6 đến 1% theo giá đất, còn VN hiện tại chỉ là 0,03% theo giá đất của NN ban hành. Ngoài ra các nước họ còn thu thuế nhà ở nữa nên nguồn thu hai loại thuế này là rất lớn cho NS. Và NH cũng không cần thiết phải xiết nguồn tín dụng cho thị trường BĐS, NN cũng không quá can thiệp quá nhiều vào thị trường BĐS, tự nó sẽ điều chỉnh theo cơ chế thị trường.

  2. Chỉ số có thể gian dối hoặc có như vậy nhưng bong bóng bđs đã thổi quá to lên ng có nhu cầu khó tiếp cận ,ng hàng xiết vốn vay ,và hạn chế mở rộng bđs vì bđs hiện có bỏ hoang và dư thừa quá nhiều ,nợ sấu có nguy cơ vỡ nợ ng hàng lên bđs nổ tung chỉ 6th đến 1 năm là nổ khi ko có thanh khoản là trắc chắn

  3. Thấy tỷ lệ lạm phát "theo công bố" mấy năm gần đây thì thấp, nhưng thực tế thấy khác xa quá, cầm đồng tiền ra đi ăn uống, mua sắm mới thấy nó mất giá trị ntn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here