DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2020 – BĐS SEN VÀNG
———————
🔰 Thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam được dự báo là sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong năm 2020 này. Hãy cùng Bất Động Sản Sen Vàng phân tích và hiểu rõ hơn về những khó khăn mà thị trường sẽ gặp phải qua bài viết dưới đây của bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Giám đốc công ty Cổ phần dịch vụ Bất Động Sản Sen Vàng.
—————-
🔔🔔🔔
Một vài điểm nhấn tại thị trường trong đầu năm 2020

🔔 Thứ nhất, theo những thông tin của các đơn vị phân tích thị trường cũng như một số báo đã đề cập, dự kiến thị trường sẽ giảm đến 50% số lượng nguồn cung trong năm nay.

🔔 Thứ hai, phía Ngân hàng sẽ siết chặt về mặt tín dụng. Thắt chặt đối với cả chủ đầu tư cũng như các chủ thể tham gia vào Bất động sản. Việc thắt chặt lượng tiền đổ vào của Ngân hàng Nhà nước cũng như các Ngân hàng thương mại dự kiến sẽ cho thấy những sự cạnh tranh khốc liệt trong thời gian này.

🔔 Thứ ba, công nghệ sẽ áp dụng cho bất động sản. Sunshine Group đã ra mắt ứng dụng công nghệ hỗ trợ việc mua bán trực tiếp các dự án ngay trên Sunshine App. Bên cạnh đó, Sen Vàng có dự đoán rằng các chủ đầu tư lớn sẽ dần dần có xu hướng chuyển đổi số trong ngành Bất động sản lớn. Điều này có thể sẽ ảnh hướng tới những sàn hay môi giới trong ngành.

🔔 Thứ tư, rất nhiều người lo ngại chu kỳ khủng hoảng 10 năm của bất động sản. Điều này đã tạo nên tâm lý lo sợ và chờ đợi trên thị trường khiến cho khách hàng có khả năng chuyển hướng sang đầu tư vào lĩnh vực khác, ví dụ như gửi tiết kiệm, …

🔔 Không thể phủ nhận năm 2020 sẽ là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, theo bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, đây cũng sẽ là cơ hội thực sự đối với tất cả các chủ thể tham gia vào thị trường. 2020 chính là giai đoạn chuyển giao và các chủ thể bất động sản có thời gian để nhìn lại và rà soát, kiểm định lại những kế hoạch của mình và đưa ra những chiến lược trung và dài hạn tốt nhất.
Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, những nghiên cứu cẩn trọng và những cái nhìn quyết tâm đổi mới từ các chủ thể bất động sản sẽ diễn ra mạnh mẽ cho đến quý II. Bắt đầu tư quý II thể là cơ hội để cho chủ đầu tư, các sàn giao dịch hay những người môi giới có sự khác biệt để tạo dấu ấn riêng, giúp hoàn thành những dự định đặt ra trong năm 2020.

🔔 Theo dõi video và đăng kí kênh để có những dự báo chính xác nhất về thị trường bất động sản 2020. Chúc anh chị có những quyết định chính xác nhất về đầu tư trong thời điểm này..

Link báo:

#senvàng, #đầutưsenvàng,#chungcưTâyHồ #bấtđộngsảnTâyHồ #quảnlýtàisản

—————————————————————————–
🔰 Xem thêm thông tin tại:

🔰 Website:

🔰 Fanpage:

🔰 Youtube:

🔰 Hotline liên hệ: 0948.48.48.59

🔰 Link Kênh :

🔰 ———————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về : Kênh Đầu Tư Sen Vàng
© Copyright by “Kenh Dau Tu Sen Vang” Channel ☞ Do not Reup
#senvang #chungcư #bấtđộngsản #batdongsan#tưvấnđôngsản #quảnlýtàisảnbấtđộngsản

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

7 COMMENTS

  1. tải app SUNDIHOME đăng bán, cho thuê, dịch vụ nhà đất và nội thất bạn ơi, hoàn toàn miễn phí

  2. Năm nay có khả năng bds cả nước sẽ đóng băng nhưng giá sẽ không xuống lắm. Riêng hà nội sẽ vẫn tiếp tục pt , nhất là phía tây hà nội sẽ vẫn nóng, vì nó vẫn rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here