🏡 BẠN QUAN TÂM VÀ MUỐN SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI VINCITY🏡
➡️ Truy cập || || để nhận Bảng giá, Thông tin và Tham quan nhà mẫu HOẶC inbox vào Zalo: HOẶC Facebook: để được hỗ trợ tư vấn.
▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬
Dự Án Vincity Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh – Đại Đô Thị Thông Minh Với Mức Giá Trung Bình – Đầu năm 2017, cả thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi Vingroup tuyên bố xây dựng chuỗi nhà ở có thương hiệu căn hộ VinCity quận 9 có tên chính thức là VinCity Grand Park ( VinCity New Sài Gòn ) với giá sản phẩm bình dân. Mục tiêu mà tập đoàn này đặt ra là sẽ xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn ở 7 tỉnh, thành phố lớn, trong đó có cả Hà Nội và Tp.HCM trong 5 năm tới.
Với quy mô khoảng 30.000 căn hộ vincity tiêu chuẩn ( Bao gồm cả Shophouse, Garden house và Penthouse) đối với shophouse và garden house được thiết kế thông tầng (duplex) và được bố trí tại 2 tầng đế của các tòa nhà, Vincity quận 9 hứa hẹn sẽ là Đại đô thị thông minh giá rẻ đươc nhiều người mong chờ.

#duanvincityquan9,#thongtinduanvincityquan9,#vitriduanvincityquan9,#tiendoduanvincityquan9,#duanvincityquan9khinaokhoicong,#duanvincityquan9khinaomoban,#danhgiaduanvincityquan9,#tongquanduanvincityquan9,#duanvincityquan9odau,#duanvincityquan9namodau,#duanvincityquan9hochiminh,#Gioithieuduanvincityquan9,#duanvincityquan9khinaohoanthanh,#vincityquan9,#duanvincityquan9,#canhovincityquan9,#vincityquan9moban,#Vincitygrandparkquan9,#nhaphovincityquan9,#vitrivincityquan9,#nhamauvincityquan9,#tiendovincityquan9,#vincityquan9khinaomoban,#vincityquan9viewsong,,#giavincityquan9,#vincityquan9odau,#thongtinvincityquan9,#quymovincityquan9,#vincityquan9map,#vincityquan9namodau,#vincityquan9mobanngaynao,#vincityquan9tiendo,#vincityquan9shophouse,#vincityquan9vingroup,#vincityquan9khinaobangiao

▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬
MHX Land là kênh chia sẻ kiến thức về các dự án bất động sản được cập nhật liên tục theo thời gian. Tất cả đều hướng đến mục tiêu cao nhất là giúp khách hàng có thêm thông tin về dự án bất động sản cũng như cơ hội kinh doanh đầu tư.
▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬
Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi kênh MHX Land, các bạn đừng quên nhấn nút đăng ký kênh cũng như Like, Share and Comment cho MHX Land biết thêm thông tin để làm những video tốt hơn bạn nhé!
—————————————————-
*** THÔNG TIN LIÊN HỆ:
————————//————————–
* Đăng Ký Theo Dõi Kênh:
* Website:
* Facebook:
* Hotline: 0938.115.245
* Địa chỉ: Tầng 04 Tòa nhà Đại Dũng, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

3 COMMENTS

  1. 🏡 BẠN QUAN TÂM VÀ MUỐN SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI VINCITY🏡

    ➡️ Truy cập || http://mhxland.com/vincity || để nhận Bảng giá, Thông tin và Tham quan nhà mẫu HOẶC inbox vào Zalo: http://zalo.me/0938115245 để được hỗ trợ tư vấn.

  2. "Hát a" là gì? trời ạ! có cái đơn vị tính diện tích mà ông đọc cũng không xong sao làm việc lớn được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here