Video cập nhập tiến độ dự án bất động sản Đà Nẵng – Dự Án Đô Thị Sinh Thái Golden Hills. Dự án Golden Hills do Trung Nam Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại vị trí trắc địa ở Quận Liên Chiểu (khu Tây Bắc Đà Nẵng), bao quanh là sông, núi, biển và kênh rạch hài hòa giữa phong cảnh sông và núi nằm trong qui hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh vùng Tây Bắc thành phố với tên gọi cũ là Khu đô thị sinh thái Quan Nam Thủy Tú.

Cận kề Khu công nghệ cao, tiềm năng kinh tế của Golden Hills rất lớn, dự án được qui hoạch thành khu đô thị năm sao với công trình công cộng tiêu chuẩn quốc tế, khu giải trí đến 45ha, bến du thuyền và biệt thự đảo; kèm với những tiện ích của một khu đô thị kiểu mẫu: Bệnh viện, trường học, khách sạn….

Đến tháng 8/2012, dự án đã có sổ đỏ khu A1 và A2, và đang tiến hành hoàn thiện Khu A3 — Khu đẹp nhất với Biệt thự View nhìn nhánh sông tự nhiên và công viên.

Vui lòng liên hệ Sàn Bất Động Sản tại Đà Nẵng:
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KIM
114-116 Nguyễn Văn Linh — Đà Nẵng
www.thienkimreal.com
Hotline: 0907 222 777 — 05113 222 888
Email: info@thienkimreal.com
quy hoạch golden hills
golden hills city
golden hills đà nẵng
du an golden hill da nang
khu do thi golden hill
dự án golden hill đà nẵng
golden hill đà nẵng
dự án gold hill
du an golden hills
golden hill da nang
golden hills khu a

Nguồn:https://batdongsancom.com/

2 COMMENTS

  1. -Mình bán đất khu vực ven biển Điện Dương – Điện Ngọc ai có nhu cầu mua liên hệ 0906 556 748 uy tín nhé mua trực tiếp người dân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here