Căn hộ Palm Garden quận 2 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Keppel Land và là căn hộ thuộc giai đoạn 2 của khu đô thị Palm City Keppel Land Quận 2. Nối tiếp thành công giai đoạn 1 (Palm Heights), cuối 2017 Keppel Land chính thức mở bán giai đoạn 2 mang tên căn hộ Palm Garden, khu căn hộ này được thiết kế với phong cách Singapore theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 được đánh giá là dự án cao cấp hơn dự án Palm Heights trước đó, nên mức giá bán có thể sẽ cao hơn đôi chút trong khoảng 10% – 20%. Quy mô dự án rộng gần 2ha và vị trí nằm xa đường cao tốc, thụt sâu vào bên trong với diện tích mặt nước lớn, khu căn hộ Palm Garden hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng cho cư dân thành phố trong tương lai.
TAGS:
căn hộ palm garden quận 2 keppel land,can ho palm garden quan 2,palm garden keppel land,
palm city,dự án palm heights,dự án palm garden,du an palm garden,palm city quận 2,….
Là đơn vị tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh từ năm 2006, Tập đoàn Đông Hưng đã có hơn 11 năm phát triển bền vững. Hiện nay, Tập đoàn Đông Hưng là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng – đầu tư – phát triển bất động sản tại TP HCM với quỹ đất lên đến vài trăm héc-ta
—————————————-
👉 Trang chủ:
👉 HOT LINE: 0939.633.833 – 0931.882.992
👉 Fanpage:
#DongHungGroup #BatDongSanDongHung

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

1 COMMENT

  1. https://www.youtube.com/watch?v=XSs_msqbPVo&t=129s
    Thực tế bên trong Homyland Riverside có đúng như cam kết?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here