[HOALANTV] “Đột Nhập” Vườn LAN Khổng Lồ Của Anh Trần Bá Ninh, Hotgirl Bán Mỗi Ngày 100 Triệu Đồng Ở Khánh Hòa.

Xem các video khác về vườn của anh Trần Bá Ninh:


Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/ban-nha

24 COMMENTS

  1. Hàng nhập khẩu tốt hơn hàng trong nước…!..nhà vườn này nộp thuế thu nhập cá nhân chắc là nhiều lắm..!..cảm ơn a hà để mọi người biết.va học tập.

  2. bắc kỳ sạo là giỏi. đặt tiêu đề câu view câu like làm cái gì?. ế lắm hay sao phải làm vậy.

  3. Ai nói gì kệ họ, mình xây dựng điều tốt đẹp cho mọi người thì không gì phải ngại

  4. Bắc kì . hơi nặng lời rồi a nhé. A làm clip tránh những câu nói ảnh làm ảnh hưởng đến tâm lý đám đông .góp ý anh

  5. Các bác chủ kênh có thể thay đổi cái nhạc đầu video ko, mỗi lần em vào xem là phải vuốt nhanh qua đoạn đó vì nghe chói tai lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here