Đội công an tuỳ tiện xông vào nhà yêu cầu dân lên đồn làm việc gặp phải thanh niên cứng luật

Trong thời gian ong Đào tiến bắc, được nhà nước giao kiêm nhiệm 2nhiệm kỳ làm chủ tịch UBND Xã Tri Phương,quá trình thi hành công vụ đã có nhiều sai phạm.
ĐIỂN HÌNH là :thực hiện quy trình ,trình tự thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp của các hộ dân thôn lương -Tri Phương .Tại khu đồng đường làng cho cty cổ phần VLXD TÂN SƠN không đúng. Vi phạm luật đất đai năm 2003&các văn bản quy phạm pháp luật.
Sự kiện đất đường làng là sản phẩm kiến tạo của nguyên chủ tịch đào tiến bắc tặng dân thôn lương. Do vậy nhân dân mới bức xúc kéo ra cổng cty dựng lều trại để yêu cầu cty và cựu chủ tịch đào tiến bắc ra giải quyết về hợp đồng thỏa thuận quyền sử dụng đất.
NHƯNG đã hơn 1 tháng nay, đào tiến bắc và cty TÂN SƠN vẫn bỏ mặc người dân. Gây ra bức xúc trong nhân dân &dư luận.
Nguyên chủ tịch đào tiến bắc, với chức năng, nhiệm vụ được giao. Không chủ trì chỉ đạo làm hợp đồng thỏa thuận về chuyển nhượng đất, thuê đất, thuê đất góp vốn bằng quyền sử dụng đất,giữa nhà đầu tư &người sử dụng đất.
NHƯ VẬY đào tiến bắc đã vi phạm mục B khoản 1 điều 127 của luật đất đai. Vi phạm điều 41 của nghị định 84/2007/NĐ-CP ngày 25/5/2007 của CHÍNH PHỦ. Tại điều 41 quy định rõ :Trách nhiệm của UBND các cấp trong trường hợp nhà đầu tư THỎA THUẬN với người sử dụng đất không thuộc nhà nước thu hồi đất.
Đào tiến bắc lợi dụng chức vụ quyền hạn, đã vi phạm nghiêm trọng tại khoản 2 điều 41của nghị định 84.
Đào tiến bắc đã thực hiện các biện pháp không phù hợp với quy định của pháp luật. Tại cuộc họp xóm 1&2 tại thôn lương, đại đa số người dân đều không đồng ý chuyển nhượng cho cty CPVLXD TÂN SƠN vì giá thấp.
Nhưng đào tiến bắc đã không giải thích cho người dân, đây là đất thỏa thuận. Mà đào tiến bắc đã tuyên bố, khu vực cánh đồng đường làng là nhà nước thu hồi.
NHƯ VẬY đào tiến bắc đã cho động cơ lừa gạt nhân dân, đây là việc làm vi phạm luật đất đai năm 2003 và các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý đất đai.
Đào tiến bắc đã vi phạm quy chế dân chủ ở cơ s.
Nhân dân thôn lương rất mong chờ các tổ chức đảng,chính quyền các cấp, các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan sớm vào cuộc. Để giải quyết đúng luật, xử lý đào tiến bắc, là người quản lý vi phạm luật đất đai 2003 theo quy định tại điều 141..HÃY DÙNG PHÁP LUẬT ĐỂ RĂN ĐE, XIN ĐỪNG BAO CHE
(trích dẫn bài viết ngày 30/7/2018 hồi 20h 55′)Nguyễn Tiến Phúc sđt 0912142228

Anh đại uý toàn chịu trách nhiệm điều tra an ninh,khi kết luận công dân vi phạm pháp luật.Nhưng không bỏ được ra bằng chứng. Như vậy anh toàn đang bao che cho tham nhũng.Đe dọa người tố cáo tham nhũng.
Trong khi đó người dân của cả một thôn đã chờ đợđã hơn 1 tháng nay,Cả ngày lẫn đêm tại cổng cty CPVLXD Tân SƠN để đợi giải quyết. Nhưng mọi việc vẫn còn im lặng.

P/s nếu bạn không tin ,thì ngay bây giờ về Thôn lương /Tri Phương /Tiên Du /Bắc Ninh sẽ rõ về nỗi khổ của người dân phải chịu.

Like, Subscribe & Share:

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

20 COMMENTS

  1. Gọi mấy người chống đối là phản động , nếu xã hội mà tốt thì làm gì có người ăn không rửng mở mà phản động

  2. Người thực hiện pháp luật mà đôi co tay đôi với nghi phạm làm gì. Cứ đưa giấy triệu tập. Nếu ko chấp hành chống đối thì cứ cưỡng chế. Tạm nhốt cho 3 ngày vàng mắt ra là biết lễ độ. Phải trái tính toán sau

  3. Neu chinh quyen tot thi so gi nguoi dan noi xau,tai chinh quyen cs lam toan chuyen xau xa nen moi so.Ta quyen chu chinh quyen cai gi.

  4. GIẾT thằng Súc Vật vc này để Làm Gương.
    Mấy thằng vc con này bảo vệ cho mấy thằng chóp bu vc.
    Chấm Hết.

  5. Đã đảo bọn công an cộng sản côn đồ ngu dốt. Đảng cộng sản dạy chúng hiếp dân hại dân gây họa cho dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here