Dạy con làm giàu – Cha giàu cha nghèo tập 13 full | Sách dạy đầu tư kinh doanh.
Audio miễn phí nên chúng tôi rất vui nếu bạn chia sẻ, download video này cho bạn bè, người thân để đất nước Việt Nam ngày càng phát triển hơn, nhưng sao chép xin vui lòng KHÔNG kinh doanh thu lợi cá nhân và hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả nếu bạn có điều kiện.
Tất cả các video audio book – sách dạy làm giàu, đầu tư kinh doanh tôi khuyên các bạn nên đọc, nghe lại ít nhất 1 lần một tháng để có thể thấm nhuần nội dung, có tư tưởng và thực hành được một cách hiệu quả nhất. Và đừng quên nhấn ĐĂNG KÝ, CHIA SẺ, LIKE video để kênh phát triển và có động lực làm các video khác gửi tới các bạn. Cám ơn các bạn đã ủng hộ.
Hãy nhấn Đăng ký | subscribe để được nghe miễn phí các audio mới nhanh nhất.
Dạy con làm giàu tập 1:
part 1:
part2 :
Dạy con làm giàu tập 2:
Dạy con làm giàu tập 3: Chương 1-4 :
Dạy con làm giàu tập 3: Chương 5-8 :
Dạy con làm giàu tập 3: Chương 9-13 :
Dạy con làm giàu tập 3: Chương 14-15:
Dạy con làm giàu tập 3: Chương 16-32:
Dạy con làm giàu tập 3: Chương 33-42 :
Dạy con làm giàu tập 4:
Dạy con làm giàu tập 5: part 1 :
Dạy con làm giàu tập 5: part 2 :
Dạy con làm giàu tập 6:
Dạy con làm giàu tập 7:
Dạy con làm giàu tập 8:
Dạy con làm giàu tập 9:
Dạy con làm giàu tập 10:
Dạy con làm giàu tập 11:
Dạy con làm giàu tập 12:

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

11 COMMENTS

  1. Toi mua quyen sach nay da hon 10 nam. Chua tung doc het ca quyen, nhung may man la toi da doc vai quyen 1, 2, … va dieu quan trong la toi da lam theo tac gia Kiyosaki va cam on ong la toi da duoc tu do tai chinh sau khi về huu. Truoc kia toi khong biet về internet, khong biet về Youtube hay sach noi gi ca, nen toi tu doc vao tape va rat buon ngu khi dang doc nen toi phai nho nha toi doc giup. Toi cu nghe di nghe lai luc rua chen, nau com, khi dang lai xe,… Tung cau tung chu cu tu tu tham vao cai dau oc cua toi luc nao khong hay va vi biet minh ngu dot nen toi co ghi nho, hoc hoi, va thuc hanh theo nhung gi ong day. Xin tran trong cam on ong Duong Tuan Ngoc va ca e kip cua ong nhat la nguoi doc. Xin on tren ban phuc lanh va suc khoe cho tat ca quy vi. Xin chan thanh cam ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here