Đồ Sơn là một quận nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hải Phòng với vị trí:

Phía Tây: Giáp huyện Kiến Thụy
Phía Nam: Giáp quận Dương Kinh
Các phía còn lại giáp Biển Đông.
Mục tiêu tính chất quy hoạch phát triển quận Đồ Sơn Hải Phòng sẽ xây dựng và phát triển thành trung tâm đô thị, du lịch của thành phố và vùng duyên hải Bắc Bộ.

Quyết định 1448/QĐ-TTg xác định khu du lịch Đồ Sơn cùng với Cát Bà, Hạ Long được xác định là khu du lịch nghỉ mát cấp quốc gia, là một trong những trung tâm du lịch vùng duyên hải Bắc Bộ. Mới đây ngày 30 tháng 08 năm 2019 Thủ tướng chính phủ ký quyết định số 1114/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng TP Hải Phòng đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2050 khu vực quận Đồ Sơn để phù hợp với điều kiện phát triển.

Nội dung chính của điều chỉnh quy hoạch là quy hoạch mới các dự án, trong đó có cả khu phức hợp dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái của FLC và điều chỉnh quy hoạch sân golf quốc tế Đồ Sơn. Các khu lấn biển tại phía Tây Nam của khu du lịch Đồ Sơn nhằm khai thác các lợi thế về cảnh quan, môi trường hiện hữu của khu vực.

#đồsơn #bds #haiphong

Liên hệ Trần Minh BĐS, Nhà tư vấn đầu tư và Quản lý bất động sản Cá Nhân cao cấp.
ĐT: 0907 69 6336
Email: minhtran.manager@gmail.com
Fanpage:
Kênh Youtube:
FB cá nhân Trần Minh BĐS:

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

7 COMMENTS

  1. Cho em hỏi anh dùng phần mềm gì mà quay được như vậy anh Minh? (Khung hình nhỏ phía dưới và màn hình máy tính). Cảm ơn anh nhiều về những kiến thức đã chia sẻ.

  2. trần minh về học lại bản đồ đi : Thái bình sang Hải phòng sao lại đi qua Hà nội ? mua đường hay sao ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here