[ZaloPay x BHD] 20K HẸN HÒ THẢ GA

Chỉ với 20K mua ngay 2 vé BHD + ZaloPay Combo bắp nước + 2 voucher 40K cho đơn hàng BHD tiếp theo từ 150K khi mua vé tại website www.bhdstar.vn, thanh toán ZaloPay

Thời gian: 12/12/2018 – 28/2/2019
Áp dụng cho khách hàng mới lần đầu liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình.
—————————
Note nhanh các bước nhận ưu đãi siêu dễ:
1. Tải hoặc cập nhật ZaloPay phiên bản 3.19
2. Trên ứng dụng ZaloPay, Khách hàng chọn biểu tượng “NGÂN HÀNG” để thực hiện liên kết lần đầu thẻ/ tài khoản ngân hàng với ZaloPay
3. Vào web BHD Star hoặc web/app 123Phim hoặc mục “Vé phim” chọn mua 2 vé phim 2D, tiếp theo chọn ZaloPay Combo (1 bắp 1 nước) và chọn hình thức thanh toán ZaloPay.
4. Trên ứng dụng ZaloPay, khách hàng kiểm tra giá trị đơn hàng trước và sau khi giảm giá, sau đó tiến hành xác nhận thanh toán đơn hàng:
• Đối với Ví liên kết với thẻ VISA, MasterCard, JCB: thanhtoán 20k bằng nguồn tiền từ thẻ
• Đối với Ví liên kết với thẻ/ tài khoản của các ngân hàng khác: tiến hành nạp tiền vào ví & thanh toán 20k bằng nguồn tiền từ ví
Sau khi giao dịch thành công, khách hàng sẽ được nhận thêm 2 Voucher giảm giá 40k áp dụng cho đơn hàng BHD Star từ 150k ở 2 lần thanh toán sau.
5. Sử dụng Voucher: khách hàng sẽ được giảm giá 40k cho đơn hàng từ 150k khi mua vé tại website BHD Star và thanh toán bằng ZaloPay ở 2 lần tiếp theo
———————–
Lưu ý:
– Gói (2 vé phim 2D kèm ZaloPay Combo) giá 20k chỉ áp dụng cho giao dịch thanh toán đầu tiên qua ZaloPay.
– Khi thanh toán, nếu khách hàng KHÔNG được giảm giá vui lòng gọi Hotline: 1900 54 54 36 để được hướng dẫn trước khi xác nhận thanh toán. ZaloPay sẽ không giải quyết các khiếu nại khi khách hàng đã thực hiện giao dịch thanh toán đầu tiên.
– Gói (2 vé phim 2D kèm ZaloPay Combo) giá 20k áp dụng cho tất cả các cụm rạp của BHD Star, các suất chiếu cho tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày Lễ, Suất chiếu sớm và Suất chiếu đặc biệt); chỉ áp dụng cho vé 2D (Standard, VIP), không áp dụng với các suất chiếu 2D trong phòng chiếu đặc biệt (First Class).
• Thẻ/ tài khoản ngân hàng áp dụng: Tài khoản Vietcombank, thẻ Vietinbank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB, MBBank, Vietcapital Bank, MBBank, VISA, MasterCard, JCB (không áp dụng thẻ ảo, thẻ prepaid và các thẻ có dấu hiệu đầu cơ, gian lận).
• Thẻ/ tài khoản liên kết với ZaloPay phải là thẻ/ tài khoản chưa từng liên kết với bất kỳ tài khoản ZaloPay nào trước đó.
• Mỗi tài khoản ZaloPay/ thẻ/ tài khoản ngân hàng/ thiết bị di động chỉ được hưởng khuyến mãi 1 lần duy nhất trong thờigian diễn ra chương trình trên.
• Giao dịch bị xác định là gian lận, giả mạo thì quà tặng khuyến mại sẽ bị hủy
• Chương trình không đồng thời áp dụng với các CTKM khác dành cho khách hàng lần đầu liên kết thẻ/tài khoản Ngân hàng với ZaloPay.
• Chương trình không áp dụng hủy – trả đơn hàng cho các giao dịch khuyến mãi
• Thời gian xử lý khiếu nại kết thúc sau ngày 20/01/2019.
• 2 voucher giảm giá 40k cho đơn hàng từ 150k có hạn sử dụng 15 ngày kể từ ngày nhận.
• Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mãi hoặc tạm dừng nếu có dấu hiệu gian lận.
• Khách hàng được phát hiện có hành vi gian lận sẽ bị tước quyền tham gia chương trình.
• Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/mua-nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here