Có Nên Vay Tiền Của Fe Credit Không? “LÃI SUẤT 100%”
Tâm sự người vay FE CREDIT bị sập bẩy
THẮC MẮC LIÊN HỆ ZALO: 0902412798, ĐỪNG GỌI CHỈ NÊN NHẮN TIN ZALO THÔI

Vay tín chấp FE Credit là gì?

Vay tín chấp FE Credit là
một giải pháp tài chính hỗ trợ vay vốn của công ty tài chính FE Credit cho khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp và người đứng ra bảo lãnh. Áp dụng cho những người đang cần vay vốn có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang làm việc tự do hoặc cho công ty nhà nước hay tư nhân. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà FE Credit đưa ra những sản phẩm vay trả góp mà mức lãi suất sao cho phù hợp nhất.

Vài nét về FE Credit
FE Credit là một tổ chức thuộc Khối tín dụng của ngân hàng VPBank. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, FE Credit hiện nay đang là một công ty tài chính vững mạnh với đội ngũ nhân viên và nhiều đối tác trên toàn quốc.

FE Credit không ngừng nỗ lực để xây dựng niềm tin vững chắc trong trái tim khách hàng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu ngay khi người tiêu dùng có nhu cầu về tài chính.

Tuy nhiên trên mạng internet hiện nay có nhiều thông tin về việc lừa đảo của FE Credit. Vậy là người mới tham gia vào thị trường này thì bạn có nên vay tín chấp FE Credit?

Có nên vay tín chấp FE Credit?2
Trước khi tìm ra lời khuyên có nên vay tín chấp tại FE Credit, cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của hình thức vay vốn này.

Ưu điểm
Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là sản phẩm vay của FE Credit ngày càng đa dạng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Tính đến thời điểm hiện tại thì FE Credit đã cung cấp cho khách hàng của mình 3 sản phẩm vay tiêu dùng phổ biến là Vay tiền mặt, Vay mua điện thoại điện máy và vay mua xe máy.

Bên cạnh đó, số tiền được vay và thời gian được vay rất linh hoạt, cụ thể như sau

Nếu vay tiền mặt thì bạn có thể vay với số tiền lên đến 70 triệu đồng, thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng
Nếu vay mua điện thoại điện máy thì bạn có thể vay mua cùng lúc 3 sản phẩm mà không cần phải trả trước tiền mặt cho một vài sản phẩm cụ thể do FE Credit quy định. Thời gian vay cũng rất linh hoạt từ 6 đến 18 tháng
Nếu vay mua xe thì bạn có thể được hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời gian trả góp tối đa lên đến 36 tháng.
Khi vay vốn tín chấp tại FE Credit, bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ theo yêu cầu như:

Bảng lương: Sao kê lương có dấu mộc ngân hàng trong 3 tháng gần nhất
Hóa đơn tiền điện
Hợp đồng bảo hiểm
Cà vẹt xe
Sao kê ngân hàng

Ngoài ra, bạn còn có thể xem trước số tiền tối thiểu và tối đa được vay tùy vào từng sản phẩm, cũng như ước tính được số tiền phải trả hàng tháng, bao gồm cả gốc lẫn lãi, bằng cách truy cập vào website chính thức của FE Credit.

Để tiết kiệm thời gian vay, bạn cũng có thể truy cập vào trang web của FE Credit rồi đăng ký mẫu vay online bằng cách chọn giấy tờ cung cấp, chọn số tiền và thời gian cần vay cũng như một vài thông tin cơ bản để nhân viên liên lạc ngay sau khi nhận được đơn đăng ký, bao gồm: Họ và tên, CMND, số điện thoại, email, ngày sinh và tỉnh thành đang sống.

#có_nên_vay_fe_credit
#có_nên_vay_tiền_fe_credit
#có_nên_vay_của_fe_credit
#có_nên_vay_qua_fe_credit
#có_nên_vay_tại_fe_credit
#có_nên_vay_tiền_tại_fe_credit
#có_nên_vay_tiền_của_fe_credit
#có_nên_vay_tiêu_dùng_fe_credit
#có_nên_vay_tiền_bên_fe_credit
#vay_tien_mat_fe_credit
#vay_tien_mat_fe_credit

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/mua-nha

14 COMMENTS

  1. Anh em cần kiếm ngày vài củ thì liên hệ với AD nhé, vay mượn gờ đau đầu lắm

  2. Rồi hỏi tôi có xài thẻ ATM ngân hàng nào tôi nói tôi có thẻ rồi Tech combank tụi nó nói cho xin số tài khoản. Của tôi bao nhiêu. Tôi không biết tôi cho vài ngày sau tôi thấy tài khoản của tôi tăng lên 18 triệu… Rồi sau đó nhà của tôi có đám tang lu bu ko để ý rồi chừng một tháng có cuộc điện thoại đòi tiền 818.000đ và nói là đóng thẻ tín dụng nên tôi cũng đóng Nay tôi đóng 6 tháng này nay tôi sợ quá tôi điện thoại cho tụi Fe Credit trả cho hết một lần thì tụi nó nói tôi phải trả 17.800 đ vậy là tôi phải làm sao…

  3. Anh giúp tôi với.. Hồi năm 2018 tôi có mua điện thoại trả góp 6 tháng tôi trả hết đến năm 2019 Cty Fe Credit điện cho tôi nói là tôi trả rất tốt nên Fe Credit cấp thẻ tín dụng miễn phí cho tôi…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here