ANTG | Chồng vắng vợ lên giường với em kết nghĩa trẻ khỏe, đẹp trai | Giải mã tâm lý tội phạm

Đang tuổi xuân hừng hực, chồng lại thường xuyên đi làm ăn xa nhà nên trước sự đeo bám, tán tỉnh của gã trai trẻ sớm tối chung đụng đã khiến người vợ nao lòng. Dù biết mối quan hệ bất chính, vụng trộm ấy mang đầy tội lỗi nhưng cả người vợ và đứa em trai kết nghĩa đã không thể vượt qua ham muốn tầm thường để rồi đẩy người chồng vào con đường không lối thoát. Phẫn uất, đau đớn vì bị vợ và em kết nghĩa phản bội, cắm sừng (Thân) người anh kết nghĩa đã lập mưu trả hận người vợ má ấp vai kề và đứa em kết nghĩa bất nghĩa, bất nhân. (Phim dựa trên vụ án có thật tại Sóc Trăng)

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#giảimãtâmlýtộiphạm #bịcắmsừng #vợngoạitình

Nguồn:https://batdongsancom.com/

40 COMMENTS

 1. Giám đốc và nữ thư ký nóng bỏng đóng cửa 'họp kín': https://youtu.be/JwJPIJm1T3E
  CHẾT THẢM vì lấy vợ DÂM PHỤ, kết bạn với GIAN PHU: https://youtu.be/oB-YqYIkRcU

 2. Mình cũng rê nhưng rất ghét những thằng nhòm ngó vợ thằng khác, còn đẹp thì chỉ có nhìn. Trên đời này thiếu gì con gái

 3. Anh sẽ bị bắt vì tội đi tù :v có gì sai sai … Bị bắt vì tội giết người chứ ….😌

 4. Gần giống hoàn cảnh của mình! Chỉ khác là sau khi khuyên nhủ không được mình đã chúc hai đứa HP và bây giờ…

 5. Suy nghĩ rằng nỗi sợ bị trừng phạt làm giảm tội ác là một suy nghĩ sai lầm nhất trong lịch sử loài người. Nỗi sợ bị trừng phạt chỉ có một tác dụng duy nhất là khiến kẻ phạm tội che giấu và bỏ chạy sau khi gây án thôi nhé.

 6. 44:25 toàn án Hà Nội tuyên sử Thân về tội giết người cướp tài sản ,trong clip này mình xem thì biết được gia đình của Hùng rất nghèo,đến cái đt cũng là Thân mua cho.và đoạn clip cuối quay lại cảnh Thân kêu vợ hẹn Hùng ra để trả thù vì dám ngoại tình với vợ mình.trong clip đâu có nói Thân cướp của Hùng cái gì đâu?

 7. Mẹ mấy thằng ăn nhờ mà còn vụng trộm vợ ân nhân ! Đáng chết lấm ! Chết hai lần cũng chưa đền hết tội!

 8. Tôi cũng là 1 thằng đàn ông Nên có lời khuyên cho mây anh đan ông bít .nếu muốn làm người thì 1 quy tắc cần phải nhớ là. Con thầy vk bạn ko bao giờ đk đông vào. Xem video này. Tao lai thấy rung mình. K khác gi trường hợp tao. thằng nhok kia ngày trước tao thọc nó. May mà nó k chết. Nên tao ms phải đi 5 năm. Bit làm vây vs phap luật la sai. Nhưng thực sự. Hỏi co mấy thằng đàn ông. Khi vào trường hợp như vậy đủ bao dung đây các ban. Đã 6 năm trôi qua.nghi lại nc mắt tao lại roi

 9. Pháp luật mà,tại ông này mang dao chuẩn bị ý đồ từ trước.tội có ý đồ trước khi hành động rất nặng
  Ý kiến của luật sư tôi

 10. Kết nghĩa với thằng xàm, nhưng nói đi nói lại là nó đáng chết, còn con vợ nên li dị thì tốt hơn 👍

 11. Dkm nhìn thấy vk a mà nhòm nhòm ngó ngó thế thì ngoan ngoãn cái đầu buồi gì chết là đúng rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here