Cho thuê Phòng trọ sinh viên giá rẻ tại Hà Nội

Phòng trọ sinh viên tại Hà Nội là đề tài mà khá nhiều bạn quan tâm, chúng tôi đã biên tập đoạn Video giới thiệu về Phòng trọ sinh viên tại Hà Nội để phục vụ các bạn tìm kiếm khi thuê phòng trọ tại Hà Nội.

Tất cả hình ảnh mà các bạn đang xem, chúng tôi trích biên tập từ website và bạn chỉ việc bấm theo đường link xem để lựa chon phòng

Mục tiêu của chúng tôi là giúp các bạn sinh viên tìm phòng trọ dễ dàng hơn với giá cả hợp lý.

Các bước tìm phòng trọ Hà Nội như thế nào:
1. Vào website: nsh.com.vn
2. Vào Nhà đất cho thuê.
3. Vào “danh mục” và chọn “cho thuê nhà trọ, phòng trọ”.
4. Vào “ tỉnh/TP” chọn “Hà Nội”.
5. Bấm “ tìm kiếm”
6. Vào “ sắp xếp theo” chọn “ Giá thấp đến cao”

Là bạn sẽ rà được phòng trọ có giá cho thuê phòng trọ sinh viên từ thấp đến cao. Nếu bạn muốn tìm phòng trọ theo mức giá thì:
Vào “ Mức giá” để chọn các loại mức giá mà bạn muốn, sau đó bấm “ tìm kiếm”. Nếu bạn muốn chọn tìm kiếm phòng trọ sinh viên ở các quận ở Hà Nôi thì bạn chọn “tìm nâng cao” và bấm vào đó, sau đó chọn mục “Quận/huyện” để lựa chọn và bấm vào mục “tìm kiếm” như vậy bạn sẽ tìm được phòng trọ mà bạn mong muốn.
Bước tiếp theo là lấy số điện thoại của chủ nhà để điện thoại cho chủ phòng trọ.

Ngoài ra chúng tôi còn có group trên facebook dành cho “mua bán cho thuê bất động sản” toàn quốc, group có lượng thành viên gần 300.000 người là nhóm hoạt động về Bất động sản nhiều nhất trên facebook tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay và có lượng tin đăng mua bán bất động sản dày đặc cả ngày và đêm, trong đó có phòng trọ cho thuê. Các bạn có thể vào group “bất động sản nsh.com.vn” để tham khảo việc tìm phòng trọ sinh viên cho mình.

Chúc các bạn lựa chọn được phòng trọ sinh viên ưng ý và đạt kết quả tốt trong học tập.

Cho thuê phòng trọ sinh viên tại Hà Nội

Nguồn:https://batdongsancom.com/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here