Cảnh báo chiêu lừa tráo sổ đỏ khi xem giấy tờ mua nhà | CAFELAND

Với kỹ thuật in kỹ thuật số phát triển, việc sản xuất các loại giấy tờ nhà đất giả ngày càng công phu, bằng mắt thường khó có thể phân biệt. Làm thế nào để không trở thành nạn nhân của vấn nạn này và người bán nhà nên làm gì khi người mua nhà muốn xem giấy tờ gốc?

#CafeLand #LuaDaoBanNha #CanhBao

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dat-nen

13 COMMENTS

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

  2. Thank for video,nhưng tóm lại là do chính quyền quá yếu kém,cái gì cũng bắt dân phải phòng tránh,chính quyền bù mhìn quá

  3. Đóng giả chủ sở hữu sao đươc nhỉ? Chủ sỡ hữu giả thì làm sao hình ảnh trên CMND trùng khớp được??? mà làm giấy uỷ quyền.

  4. Việt Nam giấy tờ ko riêng BDS mà các lĩnh vực khác còn quá rườm rà và khó kiểm soát minh bạch, dẫn đến việc làm giả thì sẻ có sảy ra thôi .

  5. Việt Nam quá lạc hậu vể Giấy chứng nhận QSD Đất . Bên Nhật chỉ cần khai báo số sổ là xong -mất hay còn không quan trọng . Khi Bán mua – Chính quyền chỉ cần nhấn nút A bán cho B trên hệ thống là xong . Không cần lo giá hay thật .

  6. Vậy mấy cái chứng minh nhân dân, rồi vvvv làm giả đến văn phòng công chứng mà k biết, vắn đến văn phòng công chứng để làm gì, đơn giản như chứng minh nhân dân làm giả đc, nhưng dấu vân tay có làm giả đc k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here