Link tìm hiểu các dự án:

Vimefulland là thương hiệu bất động sản xanh của tập đoàn dược phẩm Vimedimex Group, được thành lập năm 2014 và phát triển mạnh mẽ vào những năm 2016 đến nay. Thương hiệu bất động sản Vimefulland được khách hàng ghi nhận thông qua các dự án đã đi vào bàn giao là liền kề Shophouse Belleville Hà Nội, Chung cư The Emerald , liền kề biệt thự The Eden Rose, liền kề shophouse Athena Fulland.

Điểm nhấn tiêu chuẩn những dự án bất động sản Vimefulland

Mỗi thương hiệu bất động sản đều tạo ra điểm nhấn riêng trong lòng khách hàng, khi nói đến dự án bất động sản Vimefulland khách hàng sẽ nghĩ đến đây là thương hiệu bất động sản xanh và là thế hệ bất động sản F4, điểm nhấn bất động sản Vimefulland là luôn đồng bộ về mặt hạ tầng và tiện ích như nhà ở, trung tâm thương mại, giáo dục, y tế ( Vimesaintpaul ) chú trọng hệ thống cây xanh, hệ thống tách mỡ nước thải, Quảng trường nước tại mỗi dự án,…. Vimefulland là đơn vị tiên phong đưa nghiệm thu phòng cháy chữa cháy ( PCCC ) vào phụ lục hợp đồng.

Là bất động sản F4 trên thị trường, Vimefulland đã nâng cấp những gì ?
Với bất động sản F1 được hình thành từ trước năm 1970 chúng ta dễ dàng nhận thấy tiêu chuẩn bất động sản thời kỳ đó chỉ đơn giản là một căn hộ để ở nhu cầu lựa chọn bất động sản chỉ gói gọn với những nhu cầu như gần bến xe, gần chợ, trường học, bệnh viện, các khu tập thể ( KTT ) ban đầu được nghiên cứu và xây dựng tại Hà Nội với quy mô nhỏ từ 3-15 ha, với các dãy nhà thấp tầng từ 1-3 tầng, phân bố chủ yếu tại vành đai 1 và 2 của Thành phố như các khu: Nguyễn Công Trứ, Kim Liên. Cấu trúc các khu nhà ở này chưa hình thành các cặp, cụm, nhóm nhà ở rõ nét, trung tâm khu tập trung không định hình.

Đến thời kỳ bất động sản F2 là sau năm 1970 các KTT được xây dựng với quy mô trung bình từ 3-25 ha với các dãy nhà từ 4-6 tầng, phân bố chủ yếu tại vành đai 2 và 3 của Thành phố như các khu: Trung Tự, Giảng Võ, Thành Công, Bách Khoa, Ngọc Khánh, Khương Thượng. Mô hình quy hoạch KTT thời kỳ này đã hoàn chỉnh hơn, tạo nên các đơn vị ở khép kín với đầy đủ các dịch vụ công cộng như nhà trẻ, trường học, công trình văn hoá, cửa hàng dịch vụ thương nghiệp. Cấu trúc đã phân rõ nhóm ở rõ ràng, trung tâm tập trung đặt tại giữa tiểu khu có bán kính phù hợp, có tính chất hướng nội, đóng kín và hạn chế giao tiếp không gian với khu vực lân cận. Mô hình này đã đạt được rất tốt các tiêu chí về không gian cây xanh, sinh hoạt công cộng, dịch vụ xã hội cũng như khả năng giao tiếp cộng đồng trong không gian đô thị.

Giai đoạn bất động sản F3 là sau những năm 1980 phát huy thế mạnh của bất động sản F2 nhưng quy mô lớn hơn từ 25 đến 50ha như Thanh Xuân, Nghĩa Đô… Các KTT thời kỳ này thường có mật độ xây dựng trung bình thấp (25%), các dãy nhà thấp tầng( 4-6 tầng ) thông thường được thiết kế theo kiểu hành lang bên và bố trí song song theo hướng đông tây để tránh nắng với khoảng cách giữa các dãy nhà tương đối lớn, thuận lợi cho việc thông gió và chiếu sáng cho các căn hộ… Mạng lưới giao thông nội bộ KTT được thiết kế rộng rãi và kết nối thuận tiện với mạng lưới giao thông chung của Thành phố.

#nguyencuongbds #vimefulland #batdongsanvimefulland #duanthelotuscenter #bietthuthelotuscenter #canhoofficetel #Offcietelthelotuscenter

#bietthutayho #bietthugreencentervillas #duanthelotuscenter #vimefullandtayho #bietthulaudaitayho #bietthubt05tayho #bietthuciputra #Bietthunguyenxien

#Biet_thu_khu_do_thi_gan_300ha #THEEDENROSE #Irisgarden #theemerald #lienkenguyenxien #officetel #lienkeconhue #lienkehoangmai #vimefullandhoangmai #vimefullandnguyenxien #thelotuscenter

#bietthutaynamkimgiang #duanathenafulland #bietthuathenafulland

Nguồn:https://batdongsancom.com/

3 COMMENTS

  1. Nếu anh chị quan tâm, hãy ửng hộ Kênh mới của Cương tại đây ạ: https://www.youtube.com/watch?v=b0qnZVDPS5M

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here