#tintuc24hol #tintuc #corona

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://batdongsancom.com/

18 COMMENTS

 1. Một số quan chức cao cấp ở Iran đã qua đời vì Covid-19 ,
  Tiếp đền tất cả quan chức cao cấp ở Việt Nam sẽ bị qua đời cũng vì Covid-19 vì đã có quan chức cao cấp trong Đảng bị nhiễm và lây cho các đồng đảng.

 2. Trung Quốc chết hết rồi còn ai đâu ma chết nữa . Mac bệnh hết rồi còn ai đâu ma mac thêm .

 3. Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21 , chúng ta gặp đại dịch , chúng ta có thông tin và nhiều thiết bị hiện đại . hãy cố lên Trái Đất ơi . các bạn hãy cố lên . trong lịch sử chúng ta còn nhiều đại dịch ghê gớm hơn còn vượt qua thì Con Dơi Chết Tiệt này ko làm khó được chúng ta đâu.

 4. Kênh này quá xàm ..ở Việt Nam thì đưa Tin trong nước trước rồi đưa tin nước bạn… Đi ra nc khác mà làm kênh

 5. Thật khổ cho thế giới.. Đáng lo cho mình và nhân loại. Vì dịch covid19 vẫn cứ giết người vô tội..

 6. Chỉ mong Việt Nam mình bình tĩnh. Nhất là phòng quản lý xuất nhập cảnh ko lơ là và cả nể với bất cứ ai . Trong nước chính quyền các cấp và người dân chửa, phòng bệnh. Nhưng phòng QL XNC quá lơ là. Đẩy người dân thêm 1 phen lo lắng nữa.
  Xin chào đoàn kết .
  Sau cùng, Kính chúc các y bác sỹ thật nhiều sức khỏe.

 7. Sau quang chức Iran. Ở vùng dịch bị lây lan sau những Quôc gia có lây lan trước mà không chết. Bi lây sau mà chêt thây ham.?.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here