Giải Độc Chính Trị trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý vị!
Hãy Like, share và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về vấn đề này nhé!
#giảiđộcchínhtrị #giaidocchinhtri #giảiđộcchínhtrịmớinhất
#chongphandong #chốngxuyêntạc #chốngluậnđiệuxuyêntạc
#chínhtrịviệtnam2019 #chínhtrịviệtnam
#chínhtrịviệtnammớinhất #bìnhluậnchínhtrị
#chínhtrịviệtnamhômnay #bìnhluậnchínhtrịviệtnam
#chuyệnchínhtrịviệtnam #tintứcchínhtrịviệtnam
Lưu ý: Giải Độc Chính Trị không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: giaidocchinhtri@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact giaidocchinhtri@gmail.com for copyright matters!
Phản biện mọi luận điệu xuyên tạc – Giải Độc Chính Trị

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

32 COMMENTS

 1. Bố con Ô Kình mới là những người cướp đất của dân! ( đất là sỡ hữu của toàn dân, do nhà nước quản lý… ) nhà nước thu hồi lại cho nd !

 2. Thằng già lê đình kình chết rồi nhà nước cũng sử tử hình những thành viên khủng bố còn lại. Không bỏ xót một thằng nào. Người dân cả nước rất bức xúc với nhóm đồng thuận khủng bố đồng tâm. Không thể để cho lũ phản động dân tham. Đây có sự tiếp tay của các thế lực nước ngoài. Cần sử lý triệt để và nghiêm minh mang tính răn đe với bọn dân chủ cuội trong nước

 3. Cha con lão Kình và mấy chục thằng nghiệnđược nuôi dưỡng trong đó, không trấn áp mai chúng ra ném bom xăng, lựu đạn giết hại các anh bộ đội xây tường rào.

 4. Dẹp tham nhũng ! Và cũng đồng thời phải dẹp lũ giặc chống phá này thì nước mới yên ! Dân chủ quá nên tụi giặc này mới lấn tới !

 5. Cha con nha Kình da gay toi ac ,chung giet nguoi,khung bo,cau ket xa hoi den,cau ket ngoai bang,.
  Chung phai tra gia toi ac cua chung.

 6. Tổ chức khủng bố mang biệt hiệu đồng thuận đang ngụ cư tại xã đồng tâm Hà Nội do tên lê đình kình cầm đầu cần phải tiêu diệt hoàn toàn ko để sống sót tên nào từ già đến trẻ để diệt trừ mầm họa tại thời điểm hiện nay và sau này cho dân tộc VN, trả lại sự yên bình cho mọi người dân trên mọi miền tổ quốc VN.

 7. Vấn đề để sảy ra sự việc như thế này cần xem lại cách giải quyết của chính quyền các cấp và những đơn vị được giao nhiệm vụ ? ( quá xem nhẹ sự việc)

 8. Tôi đề nghị nhà nước không cho những người Việt kiều tuyên truyền xuyên tạc chống phá nhà nước. Không cho nhập cảnh vào việt Nam. Nhất là nhà báo Mỹ Đỗ Dũng.

 9. Thành phố Hà Nội phải chịu trách nhiệm vơi và gia đình 3 chiến sĩ công an vì ko làm được một việc đơn giản như vậy mà mấy năm ko có cách gì giải quyết vấn đề để sảy ra chết người

 10. Băng đảng của bọn kình già, là thổ phỉ, không còn là con người, công dân Việt Nam nữa rồi, mong nhà nước VN thắng tay trừng trị bọn thổ phỉ này, mới vừa lòng dân….

 11. Cần phân biệt rõ khi đã là dân tham thì trắc trằn không còn là dân nữa . Cần nghiêm trị mói công bằng cho xã hội

 12. Đất của quốc phòng chứ của ai mà phải tranh.còn đem cs vào đồng tâm là trấn áp bọn khủng bố

 13. Hỡi luật pháp VN. Hỡi đảng CS VN mến yêu. Hỡi toàn dân VN yêu độc lập tự do hạnh phúc. Hãy cải tổ luật pháp VN. Tăng hình phạt gấp hàng ngàn lần. để trừng trị những kẻ khủng bố. Những kẻ gieo rắc chết tróc Cho người dân VN không thể nhân từ nhân ái. Nhân quyền được nữa. Càng nhân quyền nhân ái nhân đạo .quân bán nước ba que càng lấn tới .không và ko nhân nhượng nữa bắn bỏ hết bọn ba que khủng bố

 14. Luật pháp VN hãy chuyển sang. Luật pháp mỹ… Sử bắn Cho nhanh và lẹ .những kẻ gieo rắc khủng bố ở đồng tâm.. Không trừ một tên phản động cực đoan nào.. Cho nhân dân VN được an lành. Cho tổ quốc VN đời đời bền vững. Cho đảng cộng sản VN vững bền dài lâu

 15. Đây không phải là dân bình thường nữa rồi, dân tham, dân phản loạn kết cấu với bọn khủng bố Việt Tân và bọn chống phá nước ngoài nhằm gây rối phá hoại đất nước. Dân gì mà có cả cơ sở sx thuốc nổ, có lựu đạn, súng?? Cần nghiêm trị cho đất nước bình yên

 16. LŨ THẢO KHẤU NÀY PHẢI TIÊU DIỆT HẾT KHÔNG THỂ ĐỂ XÓT MỘT ĐỨA NÀO ! CÒN MẤY THẰNG PHẢN ĐỘNG CẦM ĐẦU CÁC NƠI NHƯ THẰNG QUANG A – TUYẾN MÕM LÔNG VA MỘT SỐ THƯỜNG XUYÊN LÊN MẠNG TUYÊN TRUYỀN KÍCH ĐỘNG SỦA LÁO LÀ PHẢI BẮT GOM HẾT CHO CHÚNG VÀO CŨI CHÓ RỒI QUĂNG CHÚNG RA NGOÀI BIỂN CHO HẾT GIỐNG PHẢN PHÚC ĐI !

 17. Đề nghị nhà nước phải xử lý nghiêm minh, những đối tượng gây án, bắt và xử lý một số đối tượng đưa tin thiếu căn cứ, xuyên tạc sự thật, vi phạm pháp luật Việt Nam 🇻🇳, gây bất ổn chính trị trên mạng xã hội.

 18. Cảnh sát thực thi nhiệm vụ chống phản loạn do bố con Kình cùng đồng bọn biến thành giặc gây ra

 19. Phải trừng trị nghiêm minh bọn phản loạn này cũng như bọn phản động đang xuyên tạc trên cộng đồng mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here