#hoangnam#bdsthuctetivi#datnen

Đất Nền Nhơn trạch, Tham quan dự án Mega city, Long Tân City Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Trung tâm Huyện Nhơn Trạch Đồng Nai.

Bất động sản thực tế tivi kênh chuyên Review cung cấp thông tin và hình ảnh thực tế nhất về bất động sản ở nhiều nơi. ĐĂNG KÝ Kênh để cùng khám phá BĐS nhiều nơi ngay tại nhà.

Link đăng ký kênh BĐS Thực Tế Tivi:
Đăng Ký Kênh Hoàng Nam chuyên bất động sản Vinhomes:

Để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình mua bất động sản và nâng cao lợi nhuận trong đầu tư bạn có thể tham khảo thêm ” Bí quyết đầu tư bất động sản thành công ” khoá học chất lưỡng từ các chuyên gia BĐS và Luật Sư.
Link Tham Khảo Và Đăng Ký khoá học:

Hotline BĐS Thực Tế Tivi: 0988 379 911

Nguồn:https://batdongsancom.com/

31 COMMENTS

 1. Để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình mua bất động sản và nâng cao lợi nhuận trong đầu tư bạn có thể tham khảo thêm " Bí quyết đầu tư bất động sản thành công '' khoá học chất lưỡng từ các chuyên gia BĐS và Luật Sư.
  Link Tham Khảo Và Đăng Ký khoá học: https://shorten.asia/n9n8PbyS

 2. Đồng Nai có mảnh đất Nhơn Trạch đẹp thế mà không biết khai thác. Có quá nhiều tiềm năng. Lãnh đạo địa phương này kém

 3. Đường rộng nhưng hai bên không có nhà vì ở đây là đất huy hoạch phải thực hiện xây dựng theo dự án đầu tư. Cái ông này cởi ngựa xem hoa không biết gì phân tích lung tung để dọa thiên hạ

 4. Bua nao ramh anh vao khu du an thang long cung nhon trach nay quay di anh . Khuc gan duong di ra quoc lo 1 duong lon di nguoc lai la san bay long thanh .

 5. Dat o day ban het roi anh a ,vi la dau tu va o ,nen mot so dang ban lai va nguoi o chua xay nhe. Ban ma dung vao mieng dat o day la phong tay ban do .

 6. Cho nguời nuớc ngoài thuê nhà 6 triệu/ tháng ,khu đô thị DTA nhơn trạch ,phuớc an,ngay cạnh khu công nghiệp,nhà 1 trệt 1 lầu ,3 phòng nhà mới khu người nước ngoài làm việc tại VN sinh sống .0938867839.

 7. Nhìn đất rộng bao la như cái sa mạc. Bao lâu nữa mới có người về ở lấp đầy dự án. Ảo quá. Khách quan mà nói mình cũng có cách nhìn giống tác giả của video.Có tiền thiếu gì chỗ để mua. Cứ chãy theo số đông rồi cho rầng mình có tầm nhìn xa.

 8. BĐS Thực Tế Tivi tạo môi trường để mọi người có thể tư duy một cách đa chiều, giúp mọi người nhìn thấu đáo vấn đề. vui lòng phân tích, bình luận văn minh để cũng nhau phát triển.

 9. Thật sự ko biết gì về quy hoạch đường mà nói lt ,dự án lớn mà ko tiềm năng tại sao 3000 nền khách hàng mua hết ?

 10. Bạn chia sẻ thông tin thì cảm ơn bạn nhiều. Nhưng bạn tự phán là khu đất này khoảng 20 năm nữa mới hình thành khu dân cư là bạn phán một cách điên rồ, phá hoại quy hoạch tổng thể của tỉnh nhà. Tung tin bịa đặt ảnh hưởng đến các ngành đầu tư chân chính. Bạn có thể vi phạm pháp luật, tien bo bừa bãi. Lần sau bạn nên cẩn thận nhé, chỉ nên cung cấp thông tin, không nên phán bừa bải.Trong khi chính phủ và nhà nước đang gap rút xây dựng sân bay long Thành, dự kiến trong vòng năm năm nữa sẽ đưa vào hoạt động. Bạn phán là 20 năm sau mới có dân cư vậy là phá hoại xuyen tac Chính sách của nhà nước. Bạn cho là chính phủ nói dóc sao. Bạn nên tháo clip này xuống. Lời khuyên chân thành!

 11. Khu này có bênh viện, trường học CSVC khá đầy đủ, đường sá lưu thông cũng rất tốt, vị trí rất chiến lược, kế bên lại là 3 khu công nghiệp rất đông công nhân. Vậy theo kinh nghiệm của anh tại sao dân lại không về??? Mong anh giải đáp ( Đường sá và CSVC đã được quy hoạch gần 10 năm rồi! không có nhiều quy hoạch mới, có tầm ảnh hưởng lớn).

 12. Đường nguyễn ái quốc phóng từ khu công nghiệp ra nguyễn hữu cảnh nhé bạn. Do kim oanh làm.

 13. Bạn còn ko nắm rõ giữa dự án mega 2 và long tân licogi là tuyến 25c nối sân bay long thành và đường dẫn cầu cát lái. 2 dự án này là mt đường 25c nhé. Đoạn kcn với nguyễn hữu cảnh sẽ đc triển khai sớm. Tôi chắc rằng bạn là sales và chưa hề biết đầu tư, tầm nhìn nhà đầu tư họ lơn lăm. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi quay nhé.

 14. Do khu vực này quy hoạch làm khu dân cư và hành chính mới nhé. Đừng phán bừa nhé. Ủng hộ cảnh báo cho nhà đầu tư nhưng phải có kiến thức chuyên sâu nhé và tìm hiểu kỹ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here