#datnen#batdongsanthuctetivi#hoangnam#datmattien

Bất động sản thực tế tivi kênh chuyên Review cung cấp thông tin và hình ảnh thực tế nhất về bất động sản ở khắp Việt Nam. ĐĂNG KÝ Kênh để cùng khám phá BĐS nhiều nơi ngay tại nhà.

Link đăng ký kênh:

Để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình mua bất động sản và nâng cao lợi nhuận trong đầu tư bạn có thể tham khảo thêm ” Bí quyết đầu tư bất động sản thành công ” khoá học chất lưỡng từ các chuyên gia BĐS và Luật Sư.
Link Tham Khảo Và Đăng Ký khoá học:

Hotline BĐS Thực Tế Tivi: 0988 379 911

Nguồn:https://batdongsancom.com/

23 COMMENTS

 1. Để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình mua bất động sản và nâng cao lợi nhuận trong đầu tư bạn có thể tham khảo thêm " Bí quyết đầu tư bất động sản thành công '' khoá học chất lưỡng từ các chuyên gia BĐS và Luật Sư.
  Link Tham Khảo Và Đăng Ký khoá học: https://shorten.asia/n9n8PbyS

 2. Người ham lợi nhuận gặp môi giới bất lương thì gặp rủi ro thôi. Vào kênh của mình để tìm hiểu những căn nhà đẹp giá trị thật nhé. <3

 3. Chào bạn kinh doanh BDS khu vực nào vậy có thể cho mình theo bạn học hỏi kinh nghiệm ko

 4. A có tấm lòng tốt nhờ a ma hướng dẫn cho .e mới biết. Nhưng a chỉ vậy a k sợ người ta quýnh a sao e suy nghĩ hoài e lo cho a.e k hiểu ??? . Xưa giờ e k hieu .nhờ a ma giờ e mới biết cam ơn a nhiều

 5. A cho e hoi ngân hàng hộ trợ 80% vi dụ đất 1ty mình trả tiền mặt 200trieu. Ngân hang ho trợ 800tieu vậy lãi suất là nhiêu vậy anh?và 1 thag minh trả nhiêu?mong a giải đáp

 6. dạ e bán đất nền dự án tại xã phước vĩnh an củ chi , ĐÃ CÓ SỔ rồi,không quy hoạch, full thổ cư,khu dân cư hiện hữu, sđt/zalo của e 0769978927
  Em hứa không làm mất thời gian của ac .
  Em cảm ơn

 7. Đm cám ơn m đã chia sẻ điều mà ai cũng biết. Còn điều t thấy t biết thì m lại đéo biết mẹ gi hết.
  1: ai dân đầu tư vị trí mặt tiền làm ăn cũng đều biết 1 cách chân cầu từ 200m, 2 tránh đường 1 chiều và có con lươn lớn.
  2: t nhìn vị trí m quay thì t cá gì cũng cá mất gì cũng mất cây cầu này ít fai tren chục năm nữa mới có thể có cầu mới. Khi mà mật độ kẹt xe thường xuyên.
  3: độ cao của cầu nó tùy thuọc vào lưu lượng tàu thuyền lớn nhỏ chạy qua. Vd luồng sông đó chỉ có tàu cao tối qua 10m thì nó làm cầu cao 20m cho m xếp hình ak. Huống hồ chi đã có cầu hiện hữu là đủ thấy tàu bè qua khu vực này có độ cao tối đa ra sao rồi. Khu vực m nói an toàn là qua ngã tư ngay chân cầu đầu tư chả sợ cha con thằng nao.
  Cầu sắt trên đường lê văn lương nhà bè lên kế hoạch 20nam rồi, ngày nào cũng kẹt xe mà nó còn chưa thèm làm ở đó mà làm cái cầu mới.

 8. Loz, ông này nói nhiều câu vòng vo quá, rút đi rút lại chẳng đc mấy câu có thông tin, toàn mấy câu dẫn dắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here