Tin tức: Một nhóm chuyên gia về nhân quyền độc lập của Liên Hiệp Quốc đã kêu gọi chính phủ Việt Nam hãy cấp thời can thiệp trong một chiến dịch dùng vũ lực để đuổi các cư dân còn lại ở Cồn Dầu, một ngôi làng nhỏ ở ngoại ô thành phố Đà Nẵng. Năm 2007, chính quyền địa phương ở thành phố Đà Nẵng quyết định trưng thu đất đai của làng Cồn Dầu, để xây cất nhà ở và khai thác nông nghiệp. Cư dân Cồn Dầu chống đối dự án này và được đền bù không xứng đáng với giá trị khu đất, đồng thời đề nghị di dời tới một địa điểm xa xôi hơn. Khu đất ở Cồn Dầu được trao lại cho công ty tư nhân Sun Land thuê dài hạn để xây một khu du lịch sinh thái. Xem thêm:

Nếu không vào được VOA dù đã đổi DNS, xin các bạn hãy vào vn3000.com để vượt tường lửa vào VOA hay các trang bị chặn khác như Facebook!

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

4 COMMENTS

  1. tôi hỏi mọi người cần gì ở 1 nhà nước . và đã có đất nước nào có thể làm hết yêu cầu của dân chưa. tôi thấy một số thành phần cứ đi từ trang này tới trang khác nói xấu đảng đất nước chia rẽ dân tộc nam bắc . Tôi hỏi các bạn đang làm cho tổ chức nào và muốn gì và bạn sẽ thực hiện nó như thế nào hay chỉ biết tìm những sơ hở của đảng . mà đảng cũng từ dân mà ra mà cn người thì không thể không sai dk. người ta sai thì sẽ bi trừng phạt . em xin những tàn dư của đảng cộng hòa hãy biết quay đầu họ đã mắc sai lầm đã vì lợi ích của bản thân mà cầm súng chĩa vào đan mình và dâng đất cho mỹ vì như thế thì mới ăn sung ở sướng dk cái tội bán nước mới là cái tội lớn nhất của dân tộc. các bạn có giỏi thì hãy ra biển thay cho những người lính hải quân cảnh sát biển việt nam chống chọi lại vs trung quốc hung hăng kia kia. 

  2. Cong sản Việt Nam đang giở trò ăn cướp nhà thờ ,đất như mới xâm lược miền nam . chúng làm bán lại giá cao hơn , còn người dân chúng coi rẻ không ra gì củng không có quyền nói  bởi bọn chúng như là ông trời con . phái xóa bỏ chế độ 1 đảng này .

  3. Mỹ đã đem quân, bom đạn cướp đất Việt nam, bị nhân dân Việt nam đánh đuổi. Nay lại to mồm nói chuyện cướp đất. Mỹ thật vô liêm xỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here