Thời gian thông xe cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã cận kề. Tuy nhiên, trước tình trạng đường cao tốc chưa sử dụng đã xuất hiện vết nứt đang khiến cho nhiều người lo lắng.

Kênh TV Bất động sản CafeLand- Tạp Chí Đầu Tư Bất Động Sản

– CafeLand TV:
– Fanpage CafeLand:

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

4 COMMENTS

  1. Đường do Nhật nó làm toàn bộ đấy, lôi mấy thằng Nhật ra trảm. Này thì công nghệ hiện đại lắm, chắc không bị nứt đường quá. Thế các Thánh tưởng đường này do Việt Nam làm hả? Vậy mới biết dù công nghệ hiện đại bao nhiêu thì dù đường do tư bản làm hay CS làm thì cũng bị hư hỏng cục bộ như nhau mà thôi. Chẳng có quốc gia nào nó làm cái đường xong xài vĩnh viễn đâu nhé, nếu không thì Mỹ, Đức nó chế cái hệ thống chuyên sửa đường làm gì?

  2. Công trình nào cũng lập biện pháp xử lý khắc phục . Sự cố trong thi công . Trước khi thi công. Giờ nói gì nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here