Mình đã chia sẻ với nhiều bạn cách đưa doanh nghiệp, cửa hàng của mình lên Google tìm kiếm và Google maps hoàn toàn miễn phí bằng Google doanh nghiệp của tôi.

Sau khi thực hiện, các bạn đã đưa được lên rồi và có nhiều lượt truy cập vào website, bản đồ, gọi điện miễn phí từ Google. Tuy nhiên, có 1 số bạn thì địa chỉ hiển thị trên bản đồ chưa đúng so với địa chỉ thực tế và chưa biết cách điều chỉnh ra sao.

Mình có làm video này để chia sẻ cách điều chỉnh vị trí trên Google maps cho đúng thực tế nha. Các bạn còn phần nào cần mình chia sẻ thêm có thể comment.

Đây là 1 trong những kinh nghiệm nhỏ trong chạy quảng cáo với ngân sách hàng trăm tỷ đồng của iViet cho nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, giáo dục, thời trang, sức khoẻ, bán lẻ…

Bạn có thể học thêm trọn bộ 194 bí kíp tại đây:
– Trọn bộ 194 bí kíp Google, Facebook giá gốc 2680k  Chỉ còn 699k
– Tặng Voucher quảng cáo Google trị giá 1.350k (Lớn hơn phí trọn bộ khoá Google + Facebook)
– Tặng quy trình quảng cáo Google, Facebook độc quyền của iViet
– Đối tác cao cấp Google.
– Được tham gia group kín Facebook, Zalo để nhận hỗ trợ, cập nhật kỹ năng mới nhất.
Đăng ký trọn bộ khoá học online “Truyền nghề Google, Facebook từ A-Z” và nhận quà tặng:
Bạn thấy video này hữu ích thì hãy chia sẻ tới những người bạn của mình nhé. Họ sẽ vô cùng biết ơn bạn vì bạn đã giúp họ tiết kiệm tiền và kinh doanh hiệu quả hơn.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

4 COMMENTS

  1. Bài chia sẻ của anh rất hay, anh cho mình hỏi mình có đăng ký một địa chỉ google my business là một quán cafe, bị tình trạng "danh sách doanh nghiệp bị tạm ngưng" , tôi đã gửi kháng nghị để được khôi phục nhưng vẫn chưa được khắc phục tình trạng, anh có cách nào để hỗ trợ không ah, cám ơn anh!!!

  2. Anh ơi, em muốn đưa 1 doanh nghiệp lên nhiều vị trí trên cả nước thì phải làm sao ạ. Anh giúp em được không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here