Tin tức: Một cuộc biểu tình phản đối nạn tham nhũng và chính sách tịch thu đất đai diễn ra tại trung tâm Sài Gòn trong ngày Tết dương lịch 2014. Thông tin trên các trang mạng xã hội nói cuộc biểu tình từ 8 giờ đến 11 giờ sáng ngày 1/1 quy tụ hàng trăm dân oan bị mất đất từ nhiều tỉnh phía Nam bao gồm Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bình Dương và cả TPHCM. Những nguồn tin này cho biết đoàn biểu tình đã tuần hành từ trụ sở tiếp dân ở số 210 Võ Thị Sáu đi qua các con đường chính ở trung tâm thành phố kể cả khu vực Nhà thờ Đức Bà, trước khi bị lực lượng an ninh trấn dẹp. Xem thêm:

Nếu không vào được VOA dù đã đổi DNS, xin các bạn hãy vào vn3000.com để vượt tường lửa vào VOA hay các trang bị chặn khác như Facebook!

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

12 COMMENTS

 1. VOA là trang phản động, lũ chó vnch,việt tân, dân chủ, toàn bọn chó cả với nhau. cút hết khỏi nước việt nam của tao.

 2. cho là biểu tình đi  nhưng tại sao lại mặc cái áo cờ mỹ. bọn này ngu quá chúng không biết chúng là những con rối dưới lá cờ đó. quá ngu si

 3. nơi nào có áp bức thì nơi đó có đấu tranh; không phải ai cũng thừa công để tập trung đấu tranh để bị công an vác đùi nện đâu , các bạn hãy đặt mình vào vị trí bị thu đất mà đền bù không thỏa đáng, thu hồi mà đền bù như kẻ cướp thì làm sao mà không đấu tranh, xã hội nầy tham nhũng lộng hành , nữa đền bù nữa kia vào túi quan tham , có vậy mà chỉ quan huyện lương tháng 5 triẹu bạc mà có xe con riêng , có nhà đổ mái bằng thử hỏi tiền đâu ra.có dân chủ phải có biểu tình để nói lên tiéng nói của dân , đừng hở tí là buộc vào tôi phản động, các nước trên thế giới đều được biểu tình , chỉ có rieng việt nam là cấm biểu tình, thế thì dân oan kêu lên nhà nước thì nhà nước im lặng thì dân phải làm sao?

 4. Sưu Tầm Trên Lịch và Trang Mạng.

  5 DIỀU LÀM MẤT NƯỚC.

  THẦN ĐỒNG LÊ QÚY ĐÔN ĐÃ NÓI CÓ 5 ĐIỀU LÀM MẤT NƯỚC NẾU KHÔNG THỂ CHẶN ĐƯỢC:

  1) TRẺ không KÍNH GIÀ 
  2) TRÒ không TRỌNG THẦY
  3) BINH KIÊU TƯỚNG THOÁI
  4) THAM NHŨNG TRÀN LAN 
  5) Sĩ PHU NGOẢNH MẶT

  * Tình Hình VIỆT NAM hiện nay đều xẩy ra đúng NĂM ĐIỀU mà THẦN ĐỒNG LÊ QUÝ ĐÔN ĐÃ NÓI….

  +Trẻ không kính già…nghĩa là không có tôn trọng người trên…mà đã không tôn trọng người trên thì cho dù Tổ Quốc có kêu mời những kẻ không có lòng kính trọng người trên người già vào quân đội thì những kẻ TRẺ TUỔI này cũng sẽ không phục tùng mệnh lệnh của quân đội…mà đã không phục tùng mệnh lệnh thì cấp trên ra lệnh thì cấp dưới không tuân lệnh thì quân đội đã bị chia rẽ…mà đã chia rẽ thì không có sức mạnh HỢP QUẦN nên quân địch sẽ không đánh mà cũng có thể chiến thắng? 
  – Chỉ cần điều thứ nhất thôi cũng đã làm cho đất nước bị điêu tàn rồi! 

  – Điều 2 cũng tương tự như điều 1… 

  – Điều 3 Binh kiêu tướng thoái thì rất là đúng với hoàn cảnh nước VN lúc này… 
  (4) Có thể thấy trong năm điều ấy không hề có giặc ngoại xâm, có nghĩa là mất nước từ trong gây ra. Ta cũng thấy tham nhũng chính là 1 trong năm điều đó và hiện nay nước ta vẫn chưa giải quyết được. 

  – Điều 5 Sĩ phu là lớp trí thức có khả năng để dẫn dắt dân tộc mà LỬA YÊU THƯƠNG DÂN TỘC VÀ Ý CHÍ đã nguội thì mặc kệ không dám ghé vai gánh vác cùng Giang San dân tộc…ai chết mặc ai…Cơ Đồ Tổ Tiên hàng ngàn năm để lại không còn được trân trọng quan tâm nữa thì không mất nước mới là lạ?…hy vọng LỬA YÊU THƯƠNG DÂN TỘC TỔ QUỐC QUÊ HƯƠNG VẪN LUÔN CHÁY SÁNG MÃI TRONG TÂM HỒN mọi người dân VN cách riêng là tầng lớp sĩ phu trí thức yêu nước…sẵn sàng bỏ qua thù hận thành kiến để xây dựng nước VN được Bình An hạnh phúc thực sự 

 5. Thấy Trà My là thấy ăn nói để cáng. Chỉ có 1 con điên nhảy múa, với một số hiếu kỳ đững xem mà nói biểu tình, đàn áp. Không làm gì được VN đâu, bọn ăn cơm thừa canh cặn ngoại bang.tức quá cắn lưỡi chết.

 6. À con mụ này bán xôi ở chợ Nhật Tảo nè! nhà tui gần đó mà. Chắc mụ này đưa sang Thái Lan trong thời điểm này hợp lý. 

 7. Chính sách của nhà nước còn nhiều khiếm khuyết . Đền bù chưa thỏa đáng , vẫn còn nhũng nhiễu trong việc đền bù , gia đình của tôi cũng là 1 trong những nạn nhân  của việc đền bù không thỏa đáng này . Phải đút lót người ta mới chịu mở rộng cho diện tích đền bù vì nhà tôi nằm dưới đường dây điện cao thế của nhà nước nên giá đền bù bị mất .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here