Bị Khắc Việt ám chỉ ‘Đàn Bà’, Vũ Khắc Tiệp nói gì về những hình ảnh checkin công cộng gần đây

—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

33 COMMENTS

 1. Bệnh Nhân số 17 sẽ nhận 'KHUNG HÌNH PHẠT' nào theo luật Việt Nam? : https://youtu.be/-ZlJEilLTsY

  2 du khách CHÊ khu cách ly Việt Nam 'BẨN THỈU' trên truyền thông Anh : https://youtu.be/CmPUjQ8w5Ig

  Bệnh Nhân số 17 bệnh tình chuyển biến 'PHỨC TẠP' : https://youtu.be/KW0GNew71s8

  Bệnh nhân thứ 17 KHAI GIAN 'lọt' qua hệ thống kiểm dịch sân bay như thế nào? : https://youtu.be/_KvWCJZCF8o

 2. Ở nhà mày mới ko ngot ngat nha nước quan tâm đến may thì Cho là ngọt ngat thế cũng là ông bầu tẩy chay mày đi

 3. nói hay lắm khắc Việt …đặt rất đúng tên… khai sanh lại cho ả "đoàn bòa" đó đi..àh nếu tiện trợ cấp cho em ấy 1 ca ghép não luôn đi .. nhanh nhé.. kẻo em nó ngồi bẹp cả não ..nó đang lót não để ngồi kìa …mọe bô nhà nóa …

 4. Cái thói bố đời thiên hạ chê bai này nọ, để cho cả xã hội xúm vào chửi mới chịu đăng lên đây xin lỗi. Đừng có làm màu nữa mà người ta cười cho. Ai tin thì tin chứ tui không bao giờ tin mấy thành phần này. Đấy là chưa phát hiện nhiễm bệnh lây lan, chứ mà khi nhiễm rồi lây cho người khác thì không phải xin lỗi đơn giản vậy đâu. Anh tự cho mình là đúng, anh khoe khoang đi nhiều nơi nhưng anh không mang ý thức đi theo thì cũng như sh**.
  Trong khi cả dân tộc VN đoàn kết chống giặc dịch thì anh tự đứng ngoài lề xã hội, anh chê bai không khí ngột ngạt, xin nói cho anh biết đây là cái bệnh viện, là khu vực cách ly chứ có phải sàn diễn hay khách sạn đâu mà anh muốn diễn cái gì anh diễn, muốn làm cái gì anh làm. Cũng may là anh còn không khí để mà thở đấy.

  Tui nghe người ta tới thuyết phục 3 tiếng mà tui ứa gan, tui nghĩ là nên mang sợi dây tới tròng cổ là lôi đi cho nó lẹ. CON NGƯỜI KHÔNG CÓ Ý THỨC THÌ LÀ CÁI GÌ? LÀ CON GÌ?
  Y tá, bác sĩ, cảnh sát, quân đội… người ta làm việc ngày đêm không ngủ được, con cái của họ cũng phải gửi cho người khác giữ giùm, họ ở bệnh viện “ngột ngạt” đó lâu hơn anh nhiều nhưng chưa thấy ai than thở một tiếng.

  Nên biết rằng Ở VIỆT NAM BỆNH NHÂN NHIỄM COVID19 ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRONG KHI CÁC NƯỚC KHÁC PHẢI TRẢ RẤT NHIỀU ĐẤY.
  Tui đi làm, tui đóng thuế và người khác cũng đóng thuế, và tui rất tự hào vì tiền thuế của mình mặc dù không nhiều nhưng lại được sử dụng vào chống dịch, thậm chí có rất nhiều em nhỏ dùng tiền tiết kiệm của mình quyên góp cho phong trào chống dịch lúc này, còn anh? Tiền nhiều để làm gì? Không có tiền cạp đất mà ăn? Thật đúng “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.

  Tui chưa cần nói anh quyên góp gì hết, đứng trên vị trí là người tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ, riêng thái độ này của anh cũng hiểu anh là loại người nào.

 5. nó là thằng não phẳng nói gì với nó đồ con nít ranh dmk tao nay 40 tuổi hôm mùng 6 tết thấy hơi sốt tao phải đi xét nghiệm sợ bị virus còn mày đi du lịch nước ngoài về chê bai khu cách ly Việt nam mẹ mày đồ chó tao thấy mày nên mặc áo 3/ và cống hiến cho lũ 3/ là vừa mày không đáng đc nhân dân cờ đỏ sao vàng đón nhận 😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠

 6. Khắc Việt numberone.😍😍😍😍. Thằng Tiệp ra ngoài gặp, tao cho vài chục tat vào mồm nó cho nó ôi ra Corona Trung Quốc.😂😂😂😂

 7. Thằng đàn bà. Nhìn mặt xấu vãi Ra . ý thức kém . Dân bọn tao nghèo nhiều khi gọi mì tôm cũng ko có ma ăn , may là ông hoàng chân dài là cái ji

 8. Bố thằng nhà quê làm màu , cứt thì mãi vẫn là cứt mà thôi . Cả nước phát sốt vì dịch còn mày cứ nhơn nhơn là sao ?

 9. Qua vụ virus này mh nhận ra rằng 1 số n có tiền giàu có mà ý thức còn thua 1 đứa con nít. Dân đen lam lũ vậy mà họ cố gắng giữ được gần 1 tháng không phát dịch vậy mà 1 số thành phần giàu có đem bệnh về phá đất nước. Còn thằng đàn bà này còn thua những bạn con gái trong khu cách ly tập trung họ chấp nhận và vui vẻ

 10. Giàu mà k cách k giàu…nói chuyện kiểu bố láo …dm để cho nó về k sao nó chết kệ mẹ nó nhưng vấn đề là sợ nó lây lang cho người ta.

 11. Mọi người muốn biết Việt kiều Mỹ nghĩ gì về Vũ Khắc Tiệp thì xem YouTube tựa đề là “ Tặng Vũ Khắc Tiệp đắt gái “ của anh Gregory Hùng Trần. Anh Việt kiều này ở bang Oklahoma.

 12. Cái bản mặt thằng đàn bà âm binh đầu đinh. Có corona mới hiểu đc có 1 số người ý thức thua con dog

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here