Đăng ký kênh và đồng hành với Lovely Saigon miễn phí tại:
Hoặc liên hệ nếu cần:
✔️ Facebook:
✔️Qúy vị có thể hỗ trợ cho Lovely Saigon qua:
► Fanpage:
► Email Liên hệ: mrmmo2018@gmail.com
✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵
Bất ngờ Đường Cô Bắc Cô Giang trước Chợ Phú Nhuận sài gòn ngày nay ✔️ Nhà đẹp – đường rộng
Hôm nay, mời Anh Chị cùng với lovely sai gon về khám phá con đường Cô Bắc Cô Giang ở Phú Nhuận. Nơi có Lăng ông Võ Di Nguy, hai con đường này xưa kia chỉ là hai con đường nhỏ như hẻm, thuộc xã phú nhuận tỉnh gia định, ngày nay khang trang và rỗng rãi. Nhà hai bên đẹp và rất to. Lovely sai gon mời Anh Chị cùng rảo bước với em nhé.
🖤Lovely Saigon xin chào Quý Cô Chú Anh Chị xa gần!🖤
Xin cảm ơn Quý Cô Chú Anh Chị đã xem và đồng hành cùng với kênh Lovely saigon. Kênh chia sẻ đến cả nhà những hình ảnh Sài Gòn ngày nay. Những căn nhà, những cung đường, Chợ, hẻm….và những ngày lễ tết ở Sài Gòn. Nếu có gì sai sót nhờ Cả nhà góp ý để kênh hoàn thiện hơn!
#saigonngaynay #cuocsongsaigon #cobaccogiang
===================================
©️ Mọi vấn đề về bản quyền, các bạn vui lòng liên hệ qua mail: mrmmo2018@gmail.com. Video đã có bản quyền, các bạn đừng reup lại các video củaLovely Saigon nhé😱. Cảm ơn các bạn!/

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/thue-nha

4 COMMENTS

  1. Sau lung cua Ban la rap hat VAN CAM , con nha sach Phu Nhuan la 1 cai Dinh Phu Huu , ben trong rat lon , co rap hat Boi & Ho Quang .

  2. Hẻm Cô Bắc, Cô Giang nay nhìn nhà đẹp đẹp, khang trang hẳn, nhìn lịch sự, ở khu này thì thích rồi

  3. Trưa nay Lovely đã đưa chúng ta đi bộ lang thang vào 2 con đường Cô Bắc và Cô Giang ở Phú Nhuận.Trước đây tôi ở Tân Định nên thường đi trên đường Vỏ di Nguy và đi ngang 2 con đường này nhưng chưa vào bao giờ,hôm nay nhờ đồng hành với Lovely tôi mới đi bộ vào 2 đường nay.Không ngờ đường này rất khang trang sạch sẽ và trong đường này có nhà thờ với tháp chuông 🔔 cao và đình cụ Vỏ di Nguy và một số chùa khác .Trong đây cũng có vài chợ chồm hổm trong hẻm phục vụ bà con trong xóm. Cám ơn Lovely đã thực hiện VideoClip này về đường Cô Bắc và Cô Giang Phú Nhuận . Chúc Lovely và gia đình luôn được an mạnh và bình yên qua cơn dịch bệnh 😷 này 👋

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here