Sẽ phải chi bao nhiêu tiền để không bị ngồi tù?
👉 Link bài viết:
🔷Căn cứ pháp lý tham khảo:
– Bộ luật hình sự 2015:
– Bộ luật tố tụng hình sự 2015:
– Thông tư 06/2018:
🔷Ấn theo dõi để có thêm những kiến thức pháp luật:
—————————————–★————————————-
CÔNG TY LUẬT TNHH LSX
Địa chỉ trụ sở: Tầng 14, Tòa 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
👉 LIÊN HỆ CÔNG VIỆC: 0833 102 102
—————————————–★————————————-
⚖️Website:
⚖️Fanpage:
⚖️Facebook Nghĩa:
—————————————–★————————————-
Các album pháp luật:
►Pháp luật lao động:
►Pháp lý cho doanh nghiệp:
►Pháp luật sở hữu trí tuệ:
►Pháp luật giao thông:
►Lưu ý khi mua nhà:
►Pháp luật đất đai:
►Pháp luật hình sự:
►Pháp luật thừa kế:
►Pháp luật ly hôn:

—————————————–★————————————-
#luatsux #luatsu #lawtalk #xlog #tuvanphapluat #tuvanluat #nghiax #baolanh #hinhsu #luathinhsu #taingoai

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

42 COMMENTS

 1. Ui cha. Vậy thì tội phạm cứ viêc cươp giêt cho nhiều. Thật nhiều rồi đóng tiền tại ngoai. Ư.

 2. Đánh bạc bảo lãnh . khỏi tam giam.thi ra tòa có phải mất tiền nữa không . và có được an treo về nhà không

 3. Cho e hỏi: (giả sử) hiện tại đã đk toà tuyên án rồi nhưng mình lại được xin tại ngoại!trong khi toà đã kết luận án khoảng 1 năm tù nhưng vẫn được về nhà và có quyền kháng cáo trong vòng 15 ngày,nhưng đã quá 15 ngày mà chưa thấy gọi đi thi hành án!vậy cho e hỏi:bao lâu thì mới bị gọi đi thi hành án và thời gian khi đi thi hành án có được tính luôn vs thời gian tại ngoại kể từ khi toà tuyên án(hay gọi là xử xong) xong ko ạ?

 4. Nếu gặp vấn đề pháp lý hay luật mình muốn hổ trợ mặc dù ở xa thì liên hệ Luật sư X đc không? Thanks bạn! Mọi video bạn lm rất hay và hữu ích…

 5. Noi that nè. Tat cả la do ong tòa hết nó khong chap nhan. Thay doi bien phap ngan chan dù tien nhieu như Phạm Nhật Vuong cung lam gì nhau. Kaka

 6. Luật sư làm video về quy định súng đồ chơi đi. Súng đồ chơi đạn thạch có bị cấm. Vận tốc viên đạn bao nhiêu thì vượt mức an toàn

 7. Anh ơi cho em hỏi chú vic về ruộng đất trc đây dân chỗ em có bán ruộng sản xuất nông. Thôn xã khác bán thì đều có tiền đất 5% sao chỗ em lại không có ra hỏi huyện thì người ta bảo , người ta bảo từ năm 2010 trở đi là ko có tiền đất 5% nữa. Mak dân em bán từ năm 2009 anh giải mã thắc mắc hộ em và cho nhân dân chỗ em lời khuyên với ạ !!

 8. Luật sư cho em hỏi là có xăm hình rồi có được đi nghĩa vụ quân sự hay không và sau khi đi nghĩa vụ quân sự về thì có được xăm hình không ạ?

 9. A nghĩa cho e hỏi là bây giờ có ra luật mới là đi xe máy dùng điện thoại sẽ bị phạt rất nặng. Nếu e đi xe máy công nghệ để điện thoại trên giá điện thoại để e xem bản đồ đường đi có bị phạt không ạ! A tư vấn giúp e với e cảm ơn.

 10. Anh có thể làm video về các hình thức xử lý các đối tượng hoạt động tuyên truyền,phá hoại nhà nước Việt Nam thông qua internet được k?

 11. Luật Sư cho em hỏi. Em có người bạn mượn 200 triệu nhưng ko có viết giấy tờ mượn. Mà chỉ có giấy chuyển tiền sác nhận của ngân hàng. Bây giờ đòi ko trả. Tôi có thể khởi kiện được không vậy.

 12. Chào a Nghĩa a có thể cho e hỏi về vấn đề mức đóng bhxh . Trong cty e toàn nhân viên có bằng cấp từ trung cấp trở lên thì phải đóng toàn bộ khoảng 500k. Nhưng e thì chỉ có bằng THPT( bằng cấp 3) thì phải đóng mức cao hơn mọi người là khoảng 800k. Như vậy có đúng k..mong được a trả lời và hướng dẫn e…xin cảm ơn a

 13. Chào luật sư X, luật sư cho mình hỏi về lỗi thay đổi kết cấu xe máy gồm những gì? Thế nào là kết cấu ? Lắp đèn trợ sáng, độ pô có gọi là thay đổi kết cấu xe k. Cảm ơn luật sư X nhiều

 14. Không học Luật. Nhưng có video là xem để cập nhập luật pháp. Cám ơn anh nhé!
  Mình rất thích luật kinh tế

 15. Em thấy cứ sai sai sao á. Loại tội gì thì sau khi có phán quyết bao năm thì mới ra được loại tội gì, trong khi đó ko muốn bị tam giam để tại ngoại thì là chưa xử, thì làm gì đã biết loại tội gì ạ. Mong các anh chị giải đáp giúp em ạ 😀

 16. Anh cho e hoi luat su oi ! E co mot nguoi ban lây chông han quôc va co 1 con , nhung vi sông không hanh phuc ma ve vn hon 1 nam nay ma chua lam giây ly hôn . Bây gio cô ta muôn ket hôn voi nguoi viet nam thi phai lam sao a ? Cam on luat su !

 17. Phạm giết người có chứng cứ không toại ngoại….nghi vấn có thể…

 18. Việt Nam mình có quyền giữ im lặng chưa luật sư X.và làm sao để không bị đấm vỡ mồm khi bị thẩm tra.nghe nói quyền này sa xỉ lắm ở Việt Nam mình.

 19. Theo luật thì như vậy. Nhưng ở quê Tôi và nhiều nơi khác khi đặt tiền để được tại ngoại đều không lấy lại được. Đơn giản như Tôi. Phạm tội đánh bạc(trên 5trieu dưới 50tr khoản 1). Bị tạm giữ 06 ngày nộp 25 triệu cho tại ngoại chờ xét xử. Sau đó có ai được trả tiền đó đâu.? Đúng là mình còn ngu và người thi hành luật Việt Nam! Vòn nhiều vấn đề. Cảm ơn Luật sư!

 20. Mong kênh ra video nhiều hơn. Luật nghe a nghĩa giải thích dễ hiểu. Chúc kênh phát triển mạnh hơn nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here