Công ty cổ phần Đầu Tư & Quản Lý BĐS Tâm Quê được thành lập từ năm 2016 đến nay bởi ông Đặng Trung Kiên, tiền thân là Hợp tác xã chế biến thủy hải sản Diễn Châu với vốn điều lệ là 20 tỷ đồng. Ông Đặng Trung Kiên mang trong mình kinh nghiệm dày dặn trong ngành bất động sản, ông đã từng công tác tại các Sàn BĐS hàng đầu toàn quốc như Đất Xanh, Mường Thanh, Becamex, Novaland, Kim Oanh..v..v..hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị nhất định cho thị trường BĐS Diễn Châu nói riêng và thị trường BĐS Nghệ An nói chung.
Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng CTCP Đầu tư & Quản lý BĐS Tâm Quê đã dần hình thành được thương hiệu trong toàn địa bàn huyện Diễn Châu, thúc đẩy thị trường bất động sản trên địa bàn và càng ngày càng thu hút vốn đầu tư từ các nhà đầu tư lớn ở trong và ngoài tỉnh.
Bằng sự tin tưởng từ phía khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết, năng động, đội ngũ 40 cán bộ công nhân viên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Tâm Quê sẽ ngày càng phát triển, hướng tới mục tiêu là Sàn giao dịch BĐS bậc nhất Bắc Trung Bộ với sứ mệnh mang lại những giá trị thiết thực nhất trong ngành bất động sản cho người dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, với phương châm lấy chữ “Tâm” làm cốt lõi trong quá trình phát triển của công ty, chúng tôi luôn hi vọng góp một phần nhỏ xây dựng quê hương “Phồn Hoa Thịnh Vượng”.

Mọi chi tiết xin lien hệ:
Sàn BĐS Tâm Quê
ĐC: Lk 15, Mường Thanh, Diễn Châu, Nghệ An
Hotline: 0979765858
Website:
Face:

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here