#lethamduong Bài giảng QUÁ HAY không thể không xem – Ts. Lê Thẩm Dương. Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương. – Bài giảng Kỹ năng mềm cực thấm của thầy. #KyNangMem

Kênh Edukids:
Kênh giáo dục tốt nhất cho trẻ em. Thầy cảm ơn!

Giáo dục sớm cho trẻ tốt nhất cho con của bạn

Đề xuất cho bạn – Kênh về Kỹ năng mềm cho trẻ em hay nhất:

– Video hay nhất

Kỹ năng tư duy đột phá Tiến sĩ Lê Thẩm Dương Kỹ năng sáng tạo
Đây là một trong những bài giảng hay nhất của ts. Lê Thẩm Dương.

– Đừng quên bấm ‘Đăng Ký’ theo dõi kênh để học miễn phí hàng trăm bài giảng về kỹ năng mềm + kỹ năng sống + ngoại ngữ + giáo dục trẻ em… đầy bổ ích nhé:

Chuyên mục
– Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương
– Bài giảng mới nhất của tiến sĩ Lê Thẩm Dương
– Bài giảng mới nhất của Lê Thẩm Dương
– Bài giảng hay nhất của tiến sĩ Lê Thẩm Dương
– Những bài giảng full hay nhất của tiến sĩ Lê Thẩm Dương mới nhất trên kênh VICKO JSC
1. Lê Thẩm Dương – Tư duy đột phát full:
2. Lê Thẩm Dương – Quản trị cuộc đời full:
3. Lê Thẩm Dương – Vì Sao Tôi Thất Bại full:
4. Lê Thẩm Dương – Quản lý tài chính cá nhân full:
5. Lê Thẩm Dương – Kỹ năng lãnh đạo – Giao việc đỉnh cao

– Các diễn giả nổi tiếng khác:
1. Tuệ Nghi – Đạp lên thử thách, vươn tới thành công:
2. Nguyễn Duy Cương: Khai phá khả năng tiềm ẩn của con người:
4. Phan Quốc Việt – Tâm thế thủ lĩnh:
5 Muốn giàu đừng kiếm tiền nữa – Học làm giàu cùng Diễn giả Quách Tuấn Khanh

– Đừng quên bấm ‘Đăng Ký’ theo dõi kênh để học miễn phí hàng trăm bài giảng về kỹ năng mềm + kỹ năng sống + ngoại ngữ + giáo dục trẻ em… đầy bổ ích nhé:

– Bài giảng Tê Thẩm Dương mới nhất, Lê Thẩm Dương mp3

– Giảng viên: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
– Bản quyền video VICKO JSC.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/dau-tu

47 COMMENTS

 1. – Apple Store: https://apps.apple.com/app/id1481928823

  – Step Counter Competition là ứng dụng đếm bước chân miễn phí và tốt nhất cho điện thoại iPhone của bạn mà không cần kết nối đồng hồ thông minh. Chỉ với điện thoại iPhone của mình, ứng dụng sẽ đếm được bước chân hàng ngày của bạn, bao gồm các hoạt động đi bộ – chạy bộ và leo lên xuống cầu thang. Căn cứ vào các hoạt động đo đếm được, Ứng dụng sẽ tự động tính ra lượng calories đã tiêu hao từ các hoạt động đó.

  – Ngôn ngữ Tiếng Việt tự động kích hoạt nếu iPhone của bạn sử dụng Tiếng Việt.

  – Ngoài việc theo dõi đếm bước chân trong ngày, ứng dụng còn có các biểu đồ chuyên nghiệp, phân tích chi tiết các hoạt động của bạn trong nhiều ngày về trước. Các bạn có thể thấy các biểu đồ trực quan trong form Ânlytics.

  – Đặc biệt, ứng dụng còn tổng hợp số bước chân trong 1 tuần của mình thành điểm và bạn có thể gửi điểm đó lên một bảng xếp hạng chung toàn thé giới!! Rất dễ dàng để bạn có thể rủ bạn bè mình cùng luyện tập thể dục và rèn luyện sức khoẻ với một bảng thành tích được cập nhật thường xuyên. Bạn nhớ Enable Game-Center để sử dụng tiện ích này nhé.

  – Người ở vị trí số #1 sẽ được tôn vinh đến tất cả người dùng app trên toàn thế giới, hãy cố gắng đạt được vị trí cao quý này bạn nhé.

  – Ứng dụng xin cấp quyền từ ứng dụng 'Health' bao gồm: ‘Leo cầu thang’+’Bước chân’ + ‘Quãng đường đi bộ và chạy’ để tổng hợp lượng Calories tiêu thụ và hoàn thiện lịch sử sức khoẻ của bạn.

  – Cảm ơn rất nhiều đã tải và sử dụng ứng dụng. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời và khoẻ lên mỗi ngày.

  – Apple Store: https://apps.apple.com/app/id1481928823

 2. Suy nghĩ: dùng trí óc để tìm hiểu, nhận biết hoặc giải quyết vấn đề. Ví dụ: suy

  nghĩ kỹ trước khi viết; ăn nói thiếu suy nghĩ; vấn đề đáng suy nghĩ; suy nghĩ mãi

  mới tìm ra cách giải bài toán.

  Tư duy: nhận thức bản chất và phát hiện ra tính quy luật của sự vật, bằng

  những hình thức như biểu tượng, khái niệm, phán đoán, suy lý. Ví dụ: khả năng tư

  duy; tư duy trừu tượng.
  Thầy Phan Dũng – Đại học quốc gia TP.HCM

 3. Thầy giảng hay lắm, có điều xem lại bối cảnh , thực trạng đất nước, văn hoá ứng xử của xã hội trên tầm vi mô lẫn vĩ mô….để làm được như TS nói thì đếm trên đầu ngón tay….để thay đổi tư duy của cả thế hệ khó hơn lên trời ….bản thân tôi cũng là nhân viên của cty nhà nước, cũng có não nhưng vẫn đang làm theo não của người khác, vẫn nhận bằng khen CSTĐCS hàng năm…nhưng tôi không coi đó là mục tiêu…tất nhiên đạt đc kết quả đó không chỉ dùng cái tay cái chân ko đâu mà cũng cần một chút chất xám cái não… ( cái gì nó cũng trãi qua quá trình các bạn ạ, khi bạn đạt được cái gì đó hơn người khác – mặc dù nó không to tát gì – nhưng đó cũng nói lên một điều bạn có có tư duy rồi). Thiết nghĩ nếu thay đổi đc tư duy của mình trước hết hãy đặt bản thân vào kỷ luật, vào khuôn khổ, ngay cả việc ko chấp hành đc nguyên tắc của tổ chức (kỹ năng làm việc nhóm – tổ chức) thì còn làm đc chuyện j nữa, và tôi khuyên các bạn trẻ phải ruỳen luyện, phải đổ mồ hôi công sức ra mà làm việc, “phải đổ mồ hôi nhiều trên thao trường thì mới ít đổ máu trên chiến trường”, về hoàn cảnh thời đại ngày nay phải nói thật khắc nghiệt hơn trước nên các bạn trẻ phải cố gắng hơn nhiều so với thế hệ trước. Về phần giảng của TS kiến thức rất thâm sâu nên để hiểu được là cả quá trình học hỏi, ruỳen luyện đa phần trong hội trường là các bạn trẻ nên muốn nuốt trôi kiến thức ko hề dễ dàng nói chi đến thực hành. Riêng quan điểm cá nhân tôi rất thực dụng…có thực mới vực được đạo….câu nói đúc kết từ kinh nghiệm của ông bà ta để lại

 4. Phục chú quá giảng bằng miệng, nguồn tư liệu từ đầu óc. Không nhìn tài liệu. Hay ngàn like cho chú. Cảm ơn chú a

 5. Thầy dạy nói về những loại nhân viên giỏi có tư duy tốt, thầy nói thế gặp mấy thằng làm biến, vừa không tư duy, vừa không tuân thủ lại còn lỳ như trâu, giao việc chả bao h hoàn thành…nó nghe nó tưởng là thầy nói nó, và tự hào là các sếp của chúng nó kém không biết thái độ đó là của những người giỏi…ha ha đúng là bài học nào nó cũng có 2 mặt và nó sẻ có ích cho người tư duy giỏi và sai lầm cho kẻ tư duy cùn…

 6. Gửi lời biết ơn chân thành đến Tiến sĩ cho trang sách Cà phê đắng trang 128 sách “ Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” đoạn “ đắt ngắt”….

 7. Bài diễn thuyết, Chiết lý sâu sắc, khoa học rất thiết thực thúc đẩy sự phát triển thay đổi về tư duy suy nghĩ tạo thêm nhiều động lực cho nhiều người đặc biệt là giới trẻ

 8. Tư duy đột phá hay tư duy trí tuệ thì cũng giống nhau hết thôi ah. Đến cùng thì vẫn giống nhau

 9. Nói đúng đó chú .chú Giảng cho mấy e mà chưa hiểu đc từ đi lòng vòng trên một quảng đg. Gióng như học làm giàu trong 1 h đóng ngần trăm chai.

 10. Tôi trả lương cao, Nhân viên của tôi cống hiến hết mình.
  Lỡ bị lừa kép. 1 người bỏ thuốc mê. Đang mê lại bị lừa kí, thoát 1 tờ, dính tờ sau.
  Tôi thích kiểu nói chuyện của ông.

 11. Ông nói như đang diễn hề, nghe vui tai nhưng không có kết quả, thưa ông 2000 đô một đầu người trong 1 năm vẫn là nghèo, nhất là nợ bao nhiêu ngàn tỷ đô la Mỹ. Ông tự sướng hơi nhiều và làm cho thế hệ trẻ mơ giấc mơ của thằng Bờm với cái quạt mo. Không giải quyết được đói và nghèo vì từ ngay trong nền tảng của cơ sở hạ tầng không có điều kiện để phát triển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here