Khác hẳn với những mẫu thiết kế đơn thuần, cổ truyền trước đây, hiện nay nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ có thể được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mã hiện đại không kém gì các dinh thự xa hoa. Nếu bạn đang muốn xây một căn nhà cấp 4 hiện đại với mẫu nhà 3 phòng ngủ thì hãy tham khảo ngay 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ sang trọng này.

1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ xây theo kiểu biệt thự

Theo bat dong san Meeyland đánh giá thì một trong 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp và được yêu thích nhất hiện nay là kiểu biệt thự rất phổ biến hiện nay. Nguồn gốc của mẫu thiết kế nhà 3 phòng ngủ này bắt nguồn từ phong cách xây dựng nhà độc đáo của Mỹ. Điểm nhấn của  chính là kiểu mái thái và căn nhà được ốp bằng gạch be tạo ra sự khác biệt nổi bật.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ xây theo kiểu biệt thự
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ xây theo kiểu biệt thự

2. Nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ

Trong thời gian gần đây, trên thị trường thiết kế nhà ở xuất hiện thêm các mẫu nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ. Nhà cấp 4 5×20 có kiểu mái thái 5×20 và được rất nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng khoảng khoảng từ năm 2019 đến nay. Để xây dựng được kiểu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này đòi hỏi phải có diện tích xây dựng lớn và rộng rãi.

Nhà cấp 4 5x20 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ

3. Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ kết hợp sân vườn

Mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ có kết hợp sân vườn thường nằm trên diện tích khá lớn. Đây là gu thiết kế nhà cấp 4 đặc biệt thích hợp với khu vực nông thôn có khoảng đất xây dựng rộng rãi, thoải mái để làm sân thoáng và khoảng vườn rộng rãi. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ này mang những giá trị truyền thống của người Việt, phù hợp với những người yêu thích phong cách cổ truyền.

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ kết hợp sân vườn
Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ kết hợp sân vườn

Mô hình xây dựng nhà cấp 4 này tạo không khi ấm áp, giản dị nhưng vẫn vô cùng sang trọng. Thông thường thì mẫu thiết kế này nên kết hợp với rặng cây xanh ở xung quanh tạo sự hòa ái, dễ chịu.

4. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Những kiểu thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đặc biệt thích hợp khí hậu gió mùa với 4  mùa khác biệt như tại Việt Nam. Điểm mạnh của loại mái thái cho nhà cấp 4 này là giúp tăng khả năng ngăn cản sức chiếu của ánh nắng mặt trời. Từ đó tăng khả năng chống nóng, chống ẩm,… Do đó kiểu mái thái dành cho nhà 3 phòng ngủ cấp 4 này đang ngày càng được ưa chuộng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

5. Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ

Trong 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ hiện đại hiện nay thì kiểu mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ kết hợp với nóc thái luôn được các kiến trúc sư thiết kế cảm thấy tự hào về công trình nghệ thuật của mình. Thiết kế một phòng trệt cho nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ giúp gia tăng thêm diện tích khoảng không trong nhà rất hiệu quả. Gia chủ cũng có thể tận dụng tầng trệt này để tạo thêm một không gian vui chơi, thư giãn cho cả gia đình vô cùng tuyệt vời. 

Ngoài phương án lựa chọn những mẫu nhà cấp 4 ra thì bạn cũng nên tham khảo các kiến trúc căn hộ chung cư như chung cư cao cấp cầu giấy được tổng hợp những mẫu chung cư thiết kế khoa học, tiện ích hiện đại với giá cả vô cùng hợp lý. 

Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ
Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ

6. Mẫu nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ

Hãy nhiều nơi còn xây dựng cải biên theo kiểu nhà cấp 4 chữ L.  Đây cũng là mẫu thiết kế nhà khá phổ biến tại Việt Nam. Với kiểu nhà cấp 4 dành cho 3 phòng ngủ này gia chủ sẽ tiết kiệm được thêm 1 phần diện tích đất phần ngang. Ngoài ra, chúng ta có thể xây dựng thêm một phòng “vuông thành sát cạnh” truyền thống để hạn chế tối đa khả năng hấp thụ nhiệt vào mùa hè. Đồng thời vào mùa động cũng có thể giúp nhanh chóng thoát nước vào mùa mưa. Với lối thiết kế sảnh chính rộng giúp nhà hút gió tạo ra một không gian đón ánh sáng dễ dàng vô cùng tuyệt vời.

Mẫu nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ
Mẫu nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ

7. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ mái bằng

Trong những năm gần đây, kiểu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ mái bằng đang trở thành mẫu thiết kế siêu “HIT HOT”. Đây là mẫu ý tưởng xuất phát từ những ngôi nhà trung đông mà kiểu cách độc đáo và cũng tối giản đến mức tối đa cho căn nhà. Với kiểu thiết kế này, ngoài 3 phòng ngủ, gia chủ còn có thể tận dụng phần mái bằng ở trên để tạo một khu sân chơi và thư giãn để cả gia đình cũng hưởng thụ những bữa tối vui vẻ và lãng mạn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ mái bằng
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ mái bằng

8. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Do đặc điểm của vùng nông thôn là diện tích đất để trống khá rộng rãi, do đó chúng ta có thể tận dụng khu đất này để thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ với nhiều  phong cách khác nhau. từ những kiểu nhà xây theo kiểu biệt thự, nhà vườn hay nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ truyền thống được kết hợp với cửa gỗ sang trọng. Ao lớn trước nhà giúp không khí thoáng mát và yên bình.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

9. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ kiểu Châu Âu

Nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một kiểu nhà ở độc đáo, khác biệt cùng với phong cách hiện đại thì hãy lựa chọn những mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ kiểu Châu Âu. Kiểu nhà hiện đại kết hợp với màu sắc trang nhã, hiện đại kết hợp với giá trị truyền thống mang đậm bản sắc Việt.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ kiểu Châu Âu
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ kiểu Châu Âu

Trên đây là 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ khác để các bạn lựa chọn xây dựng theo mong muốn và nhu cầu của bản thân. Để tham khảo những kiểu nhà cấp 4 đẹp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ HOTLINE…. để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

Nguồn: https://batdongsancom.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here