#thuenhanguyencandalat #thuevillanguyencandalat #thuebietthudalat
Trong clip này mình sẽ giới thiệu tới các bạn những căn biệt thự Đà Lạt mới xây, có sân vườn, gara đậu xe, view đồi thông/thung lũng cực đẹp với nội thất cao cấp, nằm ở vị trí rất gần trung tâm chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương.

Hầu hết các căn villa đều phù hợp cho các cặp đội, nhóm bạn, công ty, đoàn thể hoặc gia đình lựa chọn mỗi dịp đi du lịch nghỉ dưỡng để sum vầy bên nhau trong 1 không gian chung nhưng đảm bảo sự riêng tư vì được bàn giao chìa khóa căn nhà.

Hình thức thuê phòng ở các căn biệt thự cũng tương tự như bạn thuê phòng khách sạn: bạn có thể lựa chọn thuê theo phòng hoặc thuê nguyên căn tùy theo nhu cầu của mình với giá cả rất phải chăng. Ở mỗi căn villa đều có phòng khách, bếp đầy đủ dụng cụ nấu ăn, từ 2 – 15 phòng ngủ đủ sức chứa cho đoàn từ 5 – 45 người. Tại đây bạn có thể thoải mái đi chợ và nấu ăn, tổ chức tiệc BBQ ngoài trời…giống như căn nhà của mình vậy.

Bạn có thể xem thêm các Villa Biệt Thự Đà Lạt cho thuê du lịch nghỉ dưỡng khác tại đây: Hotline: 0974 844 499 – 0898 899 979.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/thue-nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here