BÁN NHÀ NGHỈ MỚI XÂY TẠI TP.BIỂN VŨNG TÀU

Chính Chủ: Bán 01 Nhà Nghỉ 01 trệt 03 lầu có thang máy (có gara để xe ô tô và gần 14 phòng) tại Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, TP.Vũng Tàu. Khu vực gần Bánh Khọt Cô Ba, mặt nhìn ra Biển, gần chợ hải sản xóm lưới, gần với Bãi Trước Vũng Tàu, cạnh Công viên Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo, trên một trục đường chung với Phan Chu Trinh.

Khu dân cư và khách du lịch nước ngoài nhiều, an ninh và sạch sẽ. Cuối tuần khách luôn kín phòng. Nhà Nghỉ mới xây, trang thiết bị và cơ sở vật chất rất mới, có thang máy mới, phòng ốc đẹp và nhiều tiện ích. Vị trí đắc địa.

Khách có thể đi bộ dạo biển ra bãi trước hoặc bãi sau từ Nhà nghỉ này. Đặc biệt là thú vui đi bộ ra chợ hải sản Xóm Lưới. Hoặc leo núi ngắm cảnh. Chủ Nhà Nghỉ muốn tập trung thời gian cuộc sống còn lại để đi du lịch, thưởng thức giá trị cuộc sống, không muốn bon chen nữa. (Hay nói vui vui là nghỉ hưu trước tuổi). Nên muốn nhượng lại Nhà Nghỉ này cho ai muốn đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng và là một cơ sở kinh doanh có lợi nhuận, có sẵn tất cả đầy đủ giấy phép và các cơ sở vật chất, phương tiện mới trang bị phục vụ kinh doanh lưu trú. Chỉ đơn giản là mua xong cho thuê lại thì chít ít một tháng cũng đã sinh lời từ vài chục triệu đồng.
Chi tiết: 0973.630.485

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/thue-nha

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here